Áo dài ăn hỏi đẹp như trong mơ của Đinh Ngọc Diệp

Ngày 06/10/2015 09:16 AM (GMT+7)

Bộ áo dài đính hôn của cặp đôi đạo diễn - diễn viên hot được NTK Anh Thư Joli Poli và stylist Nguyễn Thiện Khiêm dày công sáng tạo.

Cuối tuần qua, đám hỏi của nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn tài hoa Victor Vũ đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Không chỉ xúc động về tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc dành cho nhau mà công chúng còn trầm trồ ngưỡng mộ bởi bộ đôi áo dài của cặp nghệ sĩ này mặc. Được biết, áo dài đính hôn của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp do NTK Anh Thư Joli Poli và stylist Nguyễn Thiện Khiêm sáng tạo.

Bộ áo dài trong lễ đính hôn của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tinh tế và sang trọng. Với tiết hoa văn cổ điển làm điểm nhấn, chất lụa và gấm cao cấp được xử lý rất khéo léo để tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cặp tân lang - đài nhân.

Bên cạnh đó, những viên đá được đính cầu kì theo hình trái tim ở áo dài Đinh Ngọc Diệp vừa thể hiện sự sang trọng, kiêu sa nhưng cũng gửi gắm ước mơ về hạnh phúc của hai người.

Đám hỏi của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp diễn ra cuối tuần qua. Bên cạnh sự đẹp đôi của cặp đôi đạo diễn - diễn viên thì dư luận không khỏi trầm trồ khen ngợi trước bộ áo dài của cả hai

Đặc biệt là sự lãng mạn, ngọt ngào đến xao lòng trong trang phục của nữ diễn viên

Chiếc áo dài truyền thống được trang trí hoa văn sang trọng cùng với chiếc bờm cùng họa tiết được thiết kế tinh tế tạo nên đẳng cấp khó trộn lẫn cho cô dâu Đinh Ngọc Diệp

Cận cảnh chiếc áo dài tinh tế độc đáo của Đinh Ngọc Diệp

Áo dài ăn hỏi của Victor Vũ được thiết kế hoa văn cùng tông với áo dài của người vợ xinh đẹp

ao dai an hoi dep nhu trong mo cua dinh ngoc diep - 8

ao dai an hoi dep nhu trong mo cua dinh ngoc diep - 9

Theo T.A (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao