Asia's Next Top Model 2017: Minh Tú vừa makeup vừa bắn tiếng Anh như gió

Ngày 07/06/2017 08:25 AM (GMT+7)

Clip vừa trang điểm vừa “bắn” tiếng Anh của Minh Tú hút trăm nghìn view.

Mới đây, trang Youtube chính thức của cuộc thi Asia’s Next Top Model tung ra đoạn clip quảng bá với sự xuất hiện của Minh Tú

Trong đoạn clip này, Minh Tú trở thành nhân vật chính của một thử thách trang điểm ngay trên xe hơi. Bên cạnh đó, cô còn phải trả lời nhanh những câu hỏi từ giám đốc trang điểm Nigel Stanislaus.

Đại diện Việt Nam đã có màn thể hiện vô cùng thông minh và nhạy bén. Cô không ngần ngại trả lời nhanh những câu hỏi “xoáy” của Nigel đặt ra. Đặc biệt, tất cả câu trả lời đều được cô trả lời bằng tiếng Anh. So với những ngày vừa vào nhà chung, trình độ giao tiếp của Minh Tú tiến bộ hơn rất nhiều.

 Cô áp dụng chì kẻ mắt và màu son hồng nhằm tạo nên vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Kết thúc thử thách, Minh Tú vẫn hoàn thành chỉn chu phần trang điểm dù xe hơi khá rung lắc và loạt câu hỏi liên tiếp của Nigel.

asia's next top model 2017: minh tu vua makeup vua ban tieng anh nhu gio - 1

Đoạn clip dù chỉ mới đăng tải được hai ngày đã thu hút hơn 120.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Rất nhiều fans từ các quốc gia đã gửi đến Top 5 Asia's Next Top Model những lời chúc may mắn trong cuộc thi

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h