Lần này, nàng siêu mẫu kiêm Hoa hậu trổ tài làm một món ăn mang hương vị của Ý làm mọi người khoái chí.
Vốn là siêu mẫu cá tính và lầy lội của showbiz Việt, thế nên khi Minh Tú thực hiện series vào bếp nấu nướng vô cùng đảm đang làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô tỏ ra vô cùng sành sỏi bếp núc, nữ công gia chánh, thậm chí rất dịu dàng khi vào bếp nấu những món ăn ngon từ hương vị Việt tới nước ngoài.
Thế nhưng trong video mới nhất, siêu mẫu đình đám đã "quậy" tới bến trong bếp khi làm món mì Ý xào bò. Cô dí dỏm chia sẻ: "Khi 'modern wife' (người vợ hiện đại) vào bếp là vậy nè mấy bà". Dù thực hiện món ăn khá đẹp mắt và chỉn chu nhưng dân mạng phải cười ngất với những biểu cảm, hành động của nàng "đầu bếp" nổi tiếng.
Xem clip siêu mẫu Minh Tú làm mì Ý xào bò.
Siêu mẫu mặc lộng lẫy, đeo trang sức lúc lỉu, trang điểm cầu kỳ khi vào bếp nấu ăn để thể hiện hình tượng người vợ hiện đại.
Cô chuẩn bị các nguyên liệu làm món mì Ý xào bò như mì Ý, thịt bò, hành tây, cà rốt, cà chua, dầu ô liu, rượu vang trắng, bơ thực vật...
Siêu mẫu thực hiện sơ chế các nguyên liệu một cách thoăn thoắt, cô cho biết mình thuận tay trái.
Người đẹp còn đeo kính râm để lột hành cho khỏi cay mắt.
Cô cho rằng làm bếp hiện đại là nên biết sử dụng máy móc cho nhanh và tiện lợi.
Minh Tú cho nước lạnh đun sôi, cho một ít muối vào rồi cho mì Ý vào nồi để luộc, thông thường luộc khoảng 8-10 phút.
Mỹ nhân 9x cho dầu ô liu, bơ đun chảy, sau đó cho thịt bò vào xào, nêm nếm gia vị.
Tiếp đến, cô cho thịt bò, cà chua, sốt cà chua và thịt bò bằm đã xào vào.
Minh Tú mách bí quyết cho mọi người để có món mì Ý "chuẩn Ý" là cho thêm rượu trắng.
Thành phẩm của nàng siêu mẫu trông rất đẹp mắt, chuyên nghiệp được nhiều người khen ngợi.
Tham khảo thêm cách làm mì Ý bò bằm dưới đây: Nguyên liệu: - 2 nắm mì Ý - 1 bát con thịt băm - 3 muỗng canh sốt cà chua - 1 thìa tỏi băm - Gia vị ướp thịt : 1 xíu muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe xì dầu, 1 xíu rượu nấu ăn, xíu tiêu Cách làm: Thịt băm ướp với các gia vị trên cho ngấm. Nấu 1 nồi nước sôi, cho 1 xíu muối, 1 xíu dầu ăn vào và luộc mì cho tới khi chín thì vớt ra thả mì vào bát nước lọc để nguội. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào và phi tỏi cho thơm sau đó cho thịt vào xào chín. Dùng thìa dầm thịt ra để thịt không bị vón cục sau đó cho nước sốt cà chua vào đảo đều, nước sốt sệt lại thì tắt bếp. Vớt mì Ý ra để ráo nước sau đó cho phần thịt sốt cà chua lên trên, trang trí 1 cọng rau húng cho đẹp mắt và thưởng thức. |