Asia's Next Top Model: Lén sử dụng wifi, thí sinh bị "đuổi cổ" ngay lập tức

Ngày 11/05/2017 09:35 AM (GMT+7)

Ở phần xếp hạng, Minh Tú đứng thứ bảy, tức "mấp mé" vị trí nguy hiểm.

Tập 6 của Asia’s Next Top Model khởi đầu với sự căng thẳng trong ngôi nhà chung bởi chiến thắng chưa thuyết phục của Maureen ở tuần trước.

Dù vậy, Minh Tú cùng các cô gái đồng loạt bước vào thử thách mạng xã hội của tuần thi mới với tâm trạng hào hứng.

Họ được chia thành cặp và phải thể hiện cá tính của bản thân thông qua sản phẩm kính áp tròng. Minh Tú và Maureen được chọn vào một cặp. Chủ đề của họ là “cô nàng thành thị”.

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 1

Do mỗi cô gái chỉ có 10 tấm phim, họ phải thật cẩn thận trong từng cú nhấn chụp. Minh Tú nhận định rằng khung hình do Maureen chụp cho cô không tốt. Sau 10 bức ảnh, Minh Tú vô cùng thất vọng và cho rằng không một bức ảnh nào đạt được sự hoàn hảo cô mong muốn.

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 2

 Thậm chí, Minh Tú còn hỏi lại đại diện đến từ Philippines: “Có phải cô muốn tôi về nhà đúng không?”. Maureen đùa rằng Minh Tú là đối thủ lớn nhất của cô tại cuộc thi. Sau khi đổi vai trò, Maureen thừa nhận rằng những bức ảnh của Minh Tú tốt hơn của cô rất nhiều. Với số điểm 7.5, một lần nữa Minh Tú lại đứng ở vị trí áp chót trong thử thách mạng xã hội.

Thử thách loại trừ ở tuần thi thứ sáu này đòi hỏi diện váy dạ hội thanh lịch và tạo dáng trong một chiếc bồn tắm.

 Minh Tú tỏ ra khá bối rối trong shoot ảnh dưới nước này do cô đeo kính áp tròng. Sau vài phút khó khăn, người đẹp quyết định gỡ bỏ hai tròng kính. Ngay sau đó, Minh Tú thoải mái tạo dáng dưới nước hơn.  

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 3

 Tuy nhiên, bức ảnh của Minh Tú nhận được ý kiến khá tiêu cực từ ban giám khảo. Người mẫu Madi Ross cho rằng cô trông như đang thoát ra khỏi chiếc bồn tắm. Giám khảo chính Cindy Bishop không hài lòng khi hầu hết các bức ảnh của Minh Tú đều gợi cảm quá mức. Điều này không phù hợp với yêu cầu của shoot chụp.

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 4

Lập tức, Minh Tú “phản pháo” bằng cách thừa nhận hình ảnh của cô theo đuổi là gợi cảm.  Tuy nhiên, trong buổi chụp trước đó, cô đã cố gắng phá vỡ điều đó, tạo ra một hình tượng mới. Giám khảo Cindy cho rằng Minh Tú nên khai phá nhiều cấp độ của vẻ gợi cảm, bao gồm cả nét gợi cảm nhẹ nhàng.

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 5

 Ở phần xếp hạng, Minh Tú đứng thứ hạng thứ bảy, tức "mấp mé" hai vị trí nguy hiểm. Sau hai tuần thứ ba và thứ tư dành thứ hạng cao, Minh Tú dần đánh mất phong độ và liên tiếp rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm. 

Trong một diễn biến khác, cặp chị em sinh đôi phát hiện cô nàng cá tính Nametha lén lút xài wifi, khi bị phát hiện và vạch trần trong ngôi nhà chung. Đại diện của Singapore đã thẳng thắn thừa nhận là cô chỉ dùng để trả lời một tin nhắn. 

Khi được host Cindy đối chất tại phòng loại trừ, Nametha cũng thừa nhận lỗi lầm của mình. Các cô gái còn lại cho rằng, nếu đã vi phạm luật lệ của cuộc thi thì nên loại trừ. 

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 6

Đây là tập không loại thí sinh của chương trình, tuy nhiên do phá vỡ luật lệ và hợp đồng đã ký với BTC. Với việc lén sử dụng wifi trong nhà chung, Nametha đã bị loại trừ ngay lập tức. 

asia's next top model: len su dung wifi, thi sinh bi "duoi co" ngay lap tuc - 7

Đại diện Việt Nam cũng không đồng tình với hành vi gian lận này, vì tất cả các thí sinh đều rất muốn sử dụng để liên lạc với gia đình, người thân nhưng đều tôn trọng quy luật mà không động đến wifi. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Asia' Next Top Model 2017