Bà mẹ "liều" cho con trai 3 tuổi chọn váy áo 1 tuần, và đây là kết quả!

Ngày 08/01/2018 09:00 AM (GMT+7)

Cậu bé 3 tuổi đã có những lựa chọn rất thú vị dành tặng cho mẹ. Dưới con mắt của trẻ nhỏ, mọi thứ đều trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Một bà mẹ trẻ đã gây bất ngờ khi cho con trai 3 tuổi trổ tài làm stylist cho mình. Cô đã cho con trai chọn đồ trong vòng 1 tuần, không ít lần trang phục cậu bé muốn cô sử dụng rất hài hước nhưng cô vẫn rất vui khi có thể hiểu được con hơn thông qua những việc nhỏ trong cuộc sống. 

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 1

Đây là hình ảnh của cô thường ngày và sau khi để cậu con trai 3 tuổi chọn đồ thì hoàn toàn khác biệt!

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 2

Cậu bé 3 tuổi đã có những lựa chọn rất thú vị dành tặng cho mẹ. Dưới con mắt của trẻ nhỏ, mọi thứ đều trở nên sinh động hơn rất nhiều.

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 3

Đây là bộ đồ rất lạ mắt và tươi vui mà Rockwell đã chọn cho mẹ. Mẹ của cậu nhóc chia sẻ: "Lúc đầu, tôi có chút do dự khi ra phố với bộ đồ này. Nhưng tôi đã dũng cảm và tự tin với sự lựa chọn của con trai. Tại bến xe buýt, thậm chí còn có vài cô gái thích thú và hỏi về đôi tất màu sắc này của tôi. Thật sự Rockwell đã đem đến cho tôi hình ảnh mới mẻ và đầy thú vị!".

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 4

Lần khác, Rockwell chọn cho mẹ của mình bộ đồ "chẳng hề liên quan", cậu rất thích thú khi thấy mẹ diện "tác phẩm" của mình. 

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 5

Đây chính là bộ đồ cậu nhóc 3 tuổi khiến mẹ hài lòng nhất. Bộ đồ thật sự rất dễ thương. Mẹ của Rockwell cho rằng cô sẽ mặc như vậy thêm nhiều lần nữa.

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 6

Đôi giày hài hước mà Rockwell đã chọn cho mẹ, cậu thậm chí không quan tâm đến kiểu dáng, chỉ cần nhìn chúng có chút liên quan là được! Hình ảnh rất thú vị và thể hiện rõ nét sự ngây thơ của một cậu bé!

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 7

Cậu bé 3 tuổi thậm chí còn thích mẹ đi giày cọc cạch!

Sau khi những hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc của 2 mẹ con Rockwell được chia sẻ, không ít bà mẹ khác đã học hỏi theo và đều chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Họ cho rằng chỉ qua hành động nhỏ này, tình cảm của gia đình sẽ được nâng cao hơn, các bé cũng cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ. 

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 8

Cô bé này chọn đồ rực rỡ sắc màu và cảm thấy vui vẻ về hình ảnh khác với thường ngày của mẹ.

ba me "lieu" cho con trai 3 tuoi chon vay ao 1 tuan, va day la ket qua! - 9

Có thể thấy, với trẻ nhỏ, những thứ có chất liệu lấp lánh và màu sắc sẽ luôn thu hút chúng. Nếu muốn gần gũi và hiểu các con hơn, bạn có thể trải nghiệm gợi ý này trong một vài ngày!

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho bé
Tin hay đừng bỏ lỡ