Bây giờ chị em còn phát cuồng vì thủ tướng Canada đích thị là một biểu tượng thời trang!

Ngày 10/11/2017 19:00 PM (GMT+7)

Vị thủ tướng 46 tuổi ngay từ khi bắt đầu tham gia vào giới chính trị đã xây dựng hình ảnh gần gũi và luôn được khen ngợi trong khoản mặc đẹp.

Sự xuất hiện của một vị chính trị gia được ca ngợi là ngôi sao thời trang những ngày qua tạo một làn sóng quan tâm mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là các chị em. Không ít người đã chia sẻ hình ảnh của Thủ tướng Canada - Justin Trudeau trên trang cá nhân với rất nhiều mỹ từ.

Vị thủ tướng 46 tuổi ngay từ khi bắt đầu tham gia vào giới chính trị đã xây dựng hình ảnh gần gũi và luôn được khen ngợi trong khoản mặc đẹp. Ông luôn chú ý đến những đôi tất và coi đó như một thông điệp mạnh mẽ khi xuất hiện tại các sự kiện. Nếu như các vị chính trị gia tập trung và thay đổi nhiều cà vạt thì Justin Trudeau lại đi ngược lại với số đông.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 1

Thủ tướng Canada được không ít các tạp chí thời trang danh tiếng đánh giá là một trong những chính trị gia có gu thời trang đẹp nhất thế giới.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 2

Ông đặc biệt gây chú ý ở những đôi tất độc đáo, vị thủ tướng điển trai chọn tất màu sắc độc đáo và đôi khi là lạ mắt với những đôi... cọc cạch. 

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 3

New York Times đánh giá cao về việc tập trung vào những đôi tất của vị Thủ tướng trẻ: "Đó là một hình ảnh thông minh. Nam giới có rất ít sự lựa chọn so với phụ nữ trong việc thể hiện cá tính thông qua trang phục. Nếu như bình thường họ chỉ thể hiện điều đó thông qua những chiếc cà vạt thì sự lựa chọn của Thủ tướng Canada vừa độc đáo, vừa khiến người đối diện hiếu kỳ".

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 4

Tờ New York Times đánh giá đôi tất mà vị Thủ tướng Canada mang trong ngày lễ của người Hồi giáo là đỉnh cao của tài ngoại giao. Đôi tất in dòng chữ "Eid Mubarak" là lời chào mà người Hồi giáo gửi tới những người xung quanh trong lễ hội kết thúc tháng ăn chay Ramadan.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 5

Những đôi tất của ông Justin Trudeau luôn tạo được sự chú ý đặc biệt đối với cánh truyền thông.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 6

 Hình ảnh ông Justin Trudeau chọn tất mang hình lá phong - biểu tượng của đất nước Canada trên sóng truyền hình được người dân vô cùng thích thú và ngạc nhiên.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 7

Đôi tất vui nhộn mang hình Chewbacca trong bộ phim quen thuộc Star Wars được vị Thủ tướng Canada chọn khi trò chuyện với với vợ của tỷ phú Bill Gates - doanh nhân Melinda Gates ở New York tạo được bầu không khí gần gũi và thoải mái.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 8

Ông luôn chọn những đôi tất liên quan đến sự kiện mà mình tham gia một cách khéo léo.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 9

Thủ tướng Canada đi tất cầu vồng, ủng hộ cộng đồng LGBT.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 10

Tờ New York Times cho rằng: "Với những đôi tất của Thủ tướng Canada, lần đầu tiên nhiều người cho rằng đó là cách ông thể hiện sự cá tính. Lần thứ 2 có lẽ người dân sẽ nghĩ ông muốn đem lại không khí thoải mái. Nhưng nhiều lần lặp lại những đôi tất nổi bật thì đó lại là một sự tính toán tài tình của vị chính trị gia trẻ tuổi".

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 11

Ngoài những sự kiện phải mặc vest để đảm bảo hình ảnh lịch sự, ông Justin Trudeau thể hiện phong cách phóng khoáng với những chiếc áo sơ mi và dĩ nhiên chẳng thể quên một chiếc đồng hồ.

bay gio chi em con phat cuong vi thu tuong canada dich thi la mot bieu tuong thoi trang! - 12

Vị Thủ tướng sinh năm 1971 cũng được cho rằng là chính trị gia hiếm hoi có hình xăm trên cơ thể.

Với một ngoại hình điển trai, tư duy thời trang thú vị và mới mẻ, ông Justin Trudeau trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội. Chính hình ảnh tạo được nhiều thiện cảm đã giúp ông có nhiều thành công hơn trên con đường chính trị khi tạo được tình cảm tốt với công chúng. Nếu như giới hoàng gia, những người phụ nữ như Công nương Anh, Hoàng hậu Tây Ban Nha luôn được đánh giá cao về khoản trang phục thì ông Justin Trudeau như một đại diện nam hiếm hoi về sự linh hoạt trong phong cách của giới chính trị.

>> Xem tiếp: NGHIÊN CƯU KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NGẠC NHIÊN: GIÀY CAO GÓT KHÔNG PHẢI ĐÔI GIÀY NGUY HIỂM NHẤT

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang