Biết quy định, Thúy Vân đã hỏi tới 2 lần khi người của BTC nhờ tặng hoa

Ngày 06/06/2016 20:40 PM (GMT+7)

Á hậu Quốc Tế Thúy Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do khiến cô lên tặng hoa cho NTK Đỗ Mạnh Cường.

Thúy Vân chia sẻ về sự cố NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối bó hoa tươi thắm mà cô dành tặng cho anh trên sân khấu show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê diễn ra vào tối ngày 04/06.

Đã có rất nhiều luồng dư luận đa chiều xoay quanh việc tại sao Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa của Á hậu Thuý Vân, hay tại sao Vân lại không nghe thông báo được phát ra trước khi show diễn bắt đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu Thuý Vân bất ngờ cho đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô đính chính và nêu lí do lên tặng hoa cho NTK 8X trong khi đã được thông báo từ trước.

Nguyên văn chia sẻ của người đẹp về sự cố vừa qua: "Thúy Vân được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của anh Đỗ Mạnh Cường cũng như các anh chị nghệ sĩ và khách mời khác. Thúy Vân cũng đã được thông báo trước là không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình".

Cô cũng nêu lý do lên tặng hoa cho NTK 8X: "Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên BTC đến trao cho Thúy Vân bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho anh Đỗ Mạnh Cường. Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên Thúy Vân đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, Thúy Vân mới tiến đến sân khấu. Thúy Vân rất sẵn lòng làm điều này vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn của anh".

"Tuy nhiên, có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa BTC và anh Cường chưa được rõ nên anh Cường hơi bất ngờ khi thấy Vân lên trao hoa cho anh. Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh".

Thuý Vân lần đầu lên tiếng sau khi bị NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa cô tặng.

biet quy dinh, thuy van da hoi toi 2 lan khi nguoi cua btc nho tang hoa - 1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của người đẹp Thuý Vân về sự cố hy hữu trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

biet quy dinh, thuy van da hoi toi 2 lan khi nguoi cua btc nho tang hoa - 2

Nàng Á hậu cho biết cô có nghe thông báo về các quy định của show diễn, và đã xác nhận đến hai lần khi có người của BTC yêu cầu cô đại diện các nghệ sỹ lên tặng hoa cho NTK.

biet quy dinh, thuy van da hoi toi 2 lan khi nguoi cua btc nho tang hoa - 3

Ngay sau sự cố cả Thuý Vân và Đỗ Mạnh Cường đều bất ngờ và họ lập tức gặp nhau để nói chuyện, giải toả mọi sự hiểu lầm. Riêng về phía Vân cô mong rằng sự việc sẽ khép lại tại đây và mong mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý Đỗ Mạnh Cường.

Theo Khắc Bình - Ảnh Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ