Á hậu Thuý Vân đơ người vì bị từ chối "thẳng thừng"

Ngày 05/06/2016 14:47 PM (GMT+7)

Người đẹp bày tỏ sự mến mộ bằng bó hoa tươi thắm, tuy nhiên cô đã quên đi những quy định trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê của NTK Đỗ Mạnh Cường, đã được diễn ra thành công tốt đẹp, tuy nhiên những câu chuyện hậu trường trong buổi trình diễn thời trang vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Một trong những sự kiện tối ngày 04/06 được các quan khách, cánh truyền thông chú ý đó chính là giây phút Á hậu Quốc Tế Thuý Vân dành tặng bó hoa tươi thắm cho NTK tài năng Đỗ Mạnh Cường, nhưng anh tỏ vẻ ái ngại và không nhận.

Bởi lẽ trước 5 phút khi show diễn đựợc bắt đầu, hệ thống âm thanh đã phát thông báo về các quy định của show diễn, trong đó nổi bật nhất là hai quy định như sau "không nhận hoa trong khi show thời trang đang diễn ra và các quý khách vui lòng không di chuyển khỏi chỗ ngồi trước khi show kết thúc". Các quy định trong show của DMC tuân thủ đúng quy trình của các tuần lễ thời trang và fashion show của quốc tế.

Tuy nhiên sự việc này xảy ra là nằm ngoài ý muốn của cả Đỗ Mạnh Cường và Thuý Vân, bởi NTK thì muốn tuân thủ quy định mà mình đã đặt ra, còn về Vân cô muốn thể hiện sự ngưỡng mỗ đối với người anh thân thiết, bằng những bó hoa tươi thắm quen thuộc như những show thời trang trong nước.

Nhưng có lẽ người đẹp vì trò chuyện, chào hỏi các đàn anh, chị ngồi cùng hàng ghế đầu, mà cô vô tình không nghe thấy đầy đủ các thông báo trên, nên đã dẫn đến một tình huống khó xử.

Á hậu Thuý Vân đơ người vì bị từ chối quot;thẳng thừngquot; - 1

Thuý Vân xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của show diễn Countryside - Cảm hứng đồng quê của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Á hậu Thuý Vân đơ người vì bị từ chối quot;thẳng thừngquot; - 2

NTK ra chào các khách mời cùng chàng thơ Lê Xuân Tiền và người mẫu Kha Mỹ Vân.

Á hậu Thuý Vân đơ người vì bị từ chối quot;thẳng thừngquot; - 3

Khi đến khu vực của các khách mời nổi tiếng, Á hậu Thuý Vân bất ngờ mang bó hoa tươi thắm lên tặng NTK, tuy nhiên Đỗ Mạnh Cường tỏ vẻ ái ngại và không nhận hoa theo đúng quy định của show diễn.

Theo Khắc Bình - Ảnh Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân