Bộ sưu tập H&M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế

Ngày 10/10/2015 10:56 AM (GMT+7)

Toàn bộ 99 thiết kế trong bộ sưu tập đã vô tình bị một người dùng mạng phát hiện trên mạng.

Bộ sưu tập hợp tác giữa thương hiệu đình đám Balmain và thương hiệu bán lẻ, giá bình dân H&M là một trong những bộ sưu tập được các tín đồ thời trang mong đợi nhất trong năm nay. Theo dự kiến, loạt thế kế trong bộ sưu tập này sẽ được giới thiệu vào ngày 5/11 tới đây.

Tuy nhiên, trong khi giám đốc sáng tạo của Balmain, Olivier Roustering vẫn đang làm việc chặt chẽ với H&M để đảm bảo tính bảo mật của bộ sưu tập trước khi cho ra mắt thì mới đây một người phụ nữ đã vô tình tìm thấy những hình ảnh của các thiết kế trên mạng.

Kathryn Swartz Rees, một nhà văn sống tại Chicago, đã đăng tải những hình ảnh mà cô tin chắc rằng đây là bộ sưu tập sẽ được cho ra mắt vào ngày 5/11 của Balmain hợp tác với H&M. Kathryn chia sẻ hình ảnh trên trang Instagram cá nhân và chia sẻ với tờ tạp chí New York rằng: "Câu chuyện nghe có vẻ như rất khó tin: Trong lúc  trang web của H&M đang cập nhật dữ liệu lên Google thì tôi lại tìm kiếm thông tin ngay đúng thời điểm đó. Khi nhấp vào đường link tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy toàn bộ hình ảnh của bộ sưu tập gồm 99 thiết kế và nhanh chóng tải chúng về và đăng trên trang cá nhân.  Tất nhiên, trang web đó không còn tồn tại nữa".  

Nhiều khả năng, Kathryn đã sử dụng một kỹ thuật được gọi là "Google hacking" - một công cụ tìm kiếm của Google - và một vài ứng dụng khác để tìm ra lỗ hổng bảo mật trong mã và cấu hình được sử dụng bởi các website.  Theo như những hình ảnh được tiết lộ bởi Kathryn thì bộ sưu tập hợp tác giữa Balmain và H&M mang phong cách thập niên 80 và đặc trưng bởi các bộ váy midi trang trí hoa văn.

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 1

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 2

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 3

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 4

Hình ảnh một số thiết kế của H&M x Balmain trong chiến dịch quảng cáo chính thức

Trước thông tin hình ảnh bị rò rỉ, đại diện của H&M đã lên tiếng: "Những hình ảnh từ bộ sưu tập Balmain x H&M đã bị lộ. Chúng tôi rất ngạc nhiên trước những phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Chúng tôi đang rất mong chờ thời điểm bộ sưu tập được ra mắt chính thức".

Kể từ khi câu chuyện về hình ảnh bộ sưu tập bị rò rì thì trên trang Instagram của Kathryn Swartz Rees đã bị vô hiệu hóa bởi Instagram nhưng nó đã nhanh chóng được một tài khoản khác có tên Balmainxhm tải về và đăng tải lại.

Trước đó, một số hình ảnh của bộ sưu tập này đã được 2 thương hiệu tiết lộ trong chiến dịch quảng cáo chính thức. Đó là hình ảnh các người mẫu Jendall Jenner, Gigi Hadid và Jourdan Dunn trong những bộ trang phục cá tính, ấn tượng.

Dưới đây là 47 trong số 99 thiết kế bị rò rỉ trên mạng:

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 5

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 6

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 7

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 8

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 9

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 10

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 11

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 12

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 13

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 14

Bộ sưu tập Hamp;M x Balmain vô tình bị lộ toàn bộ 99 thiết kế - 15

Theo Flion (Khám phá)