"Bóc" số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016

Ngày 20/09/2016 05:42 AM (GMT+7)

Số đo hình thể chỉ là một trong những yếu tố tìm ra quán quân của Vietnam’s Next Top Model.

Những người mẫu tiếp theo bước ra từ Vietnam’s Next Top Model mùa 7 là những đại diện cho một thế hệ đẹp kiểu mới: tự tin với cơ thể của mình, bất kể số đo, “phá bỏ mọi giới hạn”.  

Mùa 7 đang đi gần đến những tập cuối cùng, cùng nhìn lại các thí sinh nữ. Mặc dù số đo mỗi người khác biệt, thậm chí không đạt tiêu chuẩn người mẫu nhưng họ đã có cơ hội thể hiện bản thân, thuyết phục giám khảo và công chúng.

Với tiêu chí “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, chương trình đã làm nên bước đột phá khi chào đón toàn bộ những đam mê người mẫu bất kể chiều cao hay cân nặng. Ban đầu, tiêu chí đột phá này còn vướng nhiều Tuy vậy, vẫn có những thí sinh nữ có dáng vóc đạt chuẩn người mẫu,  được các khán giả theo dõi chương trình vô cùng yêu thích.

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 1

Số đo hình thể thí sinh Next Top năm nay có khá nhiều chênh lệch. Top 7, mỗi người một vẻ và có những hạn chế cũng như lợi thế rất riêng.

Fung La

Cô nàng thấp nhất lịch sử 7 năm của Vietnam’s Next Top Model đã gây nhiều tranh cãi khi được chính thức có tấm vé vào nhà chung. Ban đầu, những thể hiện thị phi của Fung La đã càng khiến cho công chúng hoài nghi về khả năng làm người mẫu của cô nàng. Nhưng dường như càng tiến sâu, Fung La càng quyết tâm, cô luôn "chiến đấu" hết mình cho mọi thử thách.

Chỉ cao 1m54, với số đo 75-63-84 quá khiêm tốn so với chuẩn hình thể người mẫu nhưng Fung La có gương mặt ăn hình và cô nàng biểu cảm rất tốt. Sự sinh động và dám thử nghiệm của Fung La đã khiến cho khán giả dần đặt kỳ vọng vào thí sinh này.

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 2

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 3

Với chiều cao khiêm tốn nhất trong lịch sử Vietnam’s Next Top Model, nhưng Fung La vẫn khẳng định cá tính riêng và là gương mặt đáng chú ý của mùa 7.

Ngọc Châu

Cô gái đến từ Tây Ninh này từ đầu chương trình đến giờ vẫn là thỏi nam châm hút fan nhất Vietnam’s Next Top Model mùa 7 khi bên cạnh vẻ đẹp hiền hòa, giản dị, Châu còn sở hữu nước da ngăm và đôi chân dài miên man.

Với chiều cao 1m74 tuy chỉ thiếu một chút là đủ chuẩn người mẫu catwalk, nhưng với rất nhiều bạn nữ, đây là chiều cao đáng mơ ước. Khuôn mặt sáng, vòng eo con kiến cũng chính là điểm khiến Ngọc Châu có thể tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu. Số đo ba vòng 81-63-91 cũng đủ khiến Ngọc Châu tạo dựng lợi thế của một người mẫu quảng cáo.

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 4

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 5

Càng về cuối Ngọc Châu càng tạo ấn tượng tốt. Mặc dù chiều cao không hoàn toàn lý tưởng nhưng các số đo hài hoà giúp cô nàng tự tin trong nhiều thử thách.

Thùy Trang

Cô nàng “đơ” bền bỉ của mùa 7 cho đến tập 10 vừa qua mới có được bức ảnh đẹp nhất trong thử thách của chương trình. Nhưng bù lại, Trang “đơ” lại có vóc dáng gầy nhẳng, chiều cao 1m77 và gương mặt góc cạnh vô cùng high fashion.

Với thân hình cao gầy, số đo ba vòng là 72-62-85, Trang Đơ có thể dễ dàng diện đẹp rất nhiều loại trang phục khác nhau. Đúng với những lời  nói vui đùa của cộng đồng mạng “Bạn sẽ mặc đẹp mọi thứ nếu bạn gầy, rất gầy và rất rất gầy”.

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 6

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 7

Thuỳ Trang có thể nói là cô người mẫu gầy nhất Vietnam’s Next Top Model 2017. Trong làng mốt hiện đại, người mẫu cò hương vẫn luôn đắt giá.

Thu Hường

Thu Hường có số đo ba vòng là 80-62-90, chiều cao 1m75. Đã từng có kinh nghiệm của một người mẫu nghiệp dư, khi đến với Vietnam’s Next Top Model, cô nàng dường như phải học lại từ đầu. 

Hình thể có lợi thế để trở thành người mẫu, tuy nhiên Thu Hường còn khá cứng nhắc trong việc tạo dáng và biểu cảm gương mặt. 

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 8

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 9

Thu Hường có chiều cao và các số đo khá chuẩn để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Thiếu Lan

Nếu thân hình cò hương không phải lựa chọn yêu thích của bạn, thì những cô nàng có thân hình đẫy đà, vòng nào ra vòng đó thì Thiếu Lan sẽ là hình mẫu lí tưởng.

Được coi là cô nàng bốc lửa nhất của Next Top mùa 7, thậm chí từng được gọi là bản sao Ngọc Trinh ngay từ vòng casting. Thiếu Lan dường như nhận thức được thế mạnh của mình và rất chịu khó khoe ra những đường cong quyến rũ của mình trong mọi set chụp hình.

Chiều cao tương đối 1m71, các số đo 84-62-92 đầy đặn. Vòng 1 căng tràn cùng vòng 3 ấn tượng, Thiếu Lan đang sở hữu vẻ đẹp gợi cảm.

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 10

quot;Bócquot; số đo ba vòng thí sinh nữ Vietnam’s Next Top Model 2016 - 11

Thiếu Lan với hình thể gợi cảm, cô được coi là cô nàng bốc lửa nhất của Next Top mùa 7.

Theo Lucas - Ảnh: Multimedia (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang