Vietnam Next Top Model: Điểm danh những "quả bom” thị phi của Nhà chung

Ngày 07/09/2016 15:32 PM (GMT+7)

Một đoạn video không đưa lên sóng truyền hình nhưng sẽ cho thấy rõ về những mẫu thuẫn hậu trường đỉnh điểm của Vietnam's Next Top Model.

Một không khí vô cùng nặng nề đã diễn ra ở phòng Đánh giá và Loại tập 8, khi hội “trai xinh gái đẹp” Kim Nhã, Huy Quang, Thùy Trang, Thu Hường, Huy Dương, Nguyễn Phương đồng hành cùng nhau lên tiếng, hoặc có thái độ xấu với Thùy Trâm. 

Câu chuyện tẩy chay không còn xa lạ gì với người xem Vietnam's Next Top Model suốt 7 mùa qua. Một phần mâu thuẫn nhà chung căng thẳng của mùa 7 đã đoạn ghi lại. Một cuộc đấu tố sẽ chẳng bao giờ được lên sóng truyền hình của Vietnam’s Next Top Model.

Qua suốt hơn 5 tập, khán giả đang quá đắm chìm vào vấn đề Trâm khóc bao nhiêu lần, nước mắt Trâm rơi là thật hay không, Trâm đang ghét những ai trong nhà chung… mà có lẽ đã quên đi rằng có một cô gái đại diện duy nhất của miền Trung đang đấu tranh từng ngày cho chính danh hiệu duy nhất đó của mình, cho chính mình để được ở lại cuộc thi. Nhưng dường như, cái bóng của sự thẳng thắn, của sự mít ướt đã làm lu mờ hết.

Đoạn clip thể hiện rõ những gì kinh khủng diễn ra ngay tại phòng Đánh giá và Loại tập 8 mà chúng tôi ghi lại được, khán giả có thể hiểu được tại sao biên tập chương trình lại quyết định không đưa lên sóng. Đó gần như là đỉnh điểm của tất cả mọi chuyện diễn ra trong ngôi nhà chung, khi Thùy Trâm bị “dội bom” liên tiếp bởi hội “trai xinh gái đẹp”, đến mức khóc tức tưởi phải vào phòng ngồi khóc một mình.

Và cuối cùng, chính Host Thanh Hằng đã vào tâm sự riêng với Trâm, khuyên nhủ Trâm, và lắng nghe những điều thầm kín từ Trâm mà có lẽ đã lâu ngày Trâm không thể tâm sự với ai trong hoàn cảnh bị tẩy chay hoàn toàn. 

vietnam next top model: diem danh nhung "qua bom” thi phi cua nha chung - 1

vietnam next top model: diem danh nhung "qua bom” thi phi cua nha chung - 2

Thuỳ Trâm đã rơi rất nhiều nước mắt từ tập 1 cho đến tập 8.

Có ai trong chúng ta từng như Trâm? Trải qua cảm giác bị cô lập bởi một nhóm những anh chàng xinh trai, cô nàng đẹp gái nổi bật? Bao sự cố gắng không được công nhận, mà chỉ bị nhìn vào bằng những ánh mắt coi thường? Khóc đến mấy cũng không ai quan tâm?

Trong một cuộc thi người mẫu, cùng nhau chia sẻ không gian nhà chung, không được tiếp xúc với mọi phương tiện liên lạc, không có không gian riêng, không được gặp hay nói chuyện bất cứ người lạ nào mà không có người đi kèm, luôn có camera theo dõi, liệu bạn có tìm đến việc kết bạn để có người san sẻ khó khăn mỗi ngày?

Vậy mà Thùy Trâm cô đơn lạc lõng ngay giữa ngôi nhà chung, không có một ai chia sẻ vui buồn. Mỗi vòng Đánh giá và Loại chưa bị giám khảo “cho về” vừa là niềm vui, vừa là nỗi sợ hãi khi mỗi ngày thức dậy là mỗi ngày phải tiếp tục đấu tranh với việc mình có thể là “con mồi” bị tấn công bất kì lúc nào.

vietnam next top model: diem danh nhung "qua bom” thi phi cua nha chung - 3

Host Thanh Hằng là người lắng nghe tất cả những tâm sự của thí sinh.

vietnam next top model: diem danh nhung "qua bom” thi phi cua nha chung - 4

vietnam next top model: diem danh nhung "qua bom” thi phi cua nha chung - 5

Sau tập 8 chỉ còn 9 thí sinh ở lại nhà chung và tiếp tục con đường chinh phục ngôi vị quán quân của Vietnam's Next Top Model 2016.

Theo Lucas - Ảnh và video: Multimedia (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang