Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng

Ngày 17/09/2017 15:23 PM (GMT+7)

Sau một tuần nghỉ ngơi, Cao Ngân tự tin tái xuất sàn diễn.

Đấu Trường Phong Cách” hiện đang là show thời trang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu với format hoàn toàn mới lạ. Được biết, ba nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Lý Quí Khánh, Chung Thanh Phong cùng ba người đẹp Phạm Hương, Mâu Thủy, Minh Tú sẽ lần đầu kết hợp thành ba team: Team Thanh lịch (Phạm Hương – Lê Thanh Hòa), Team Quyến rũ (Mâu Thủy - Lý Quí Khánh) và Team Cá tính (Minh Tú - Chung Thanh Phong).

Họ sẽ đấu với nhau thông qua việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang, phụ kiện, mẫu tóc đầy ấn tượng, nhằm chinh phục các tín đồ thời trang. Họ đã cùng hội ngộ tại thủ đô trước đó một ngày để bàn thảo kỹ lưỡng về kịch bản chương trình cũng như tập luyện nghiêm ngặt với các chân dài nổi tiếng.

Sau khi xuất hiện trên sân khấu chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 với thân hình gầy đến bất ngờ, Cao Ngân trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông với cô gái từng gặp tai nạn dẫn đến sụt cân nhưng vẫn có tinh thần chiến đấu đầy mạnh mẽ. 

Hiện tại, “chân dài” đang cố gắng thực hiện chế độ ăn nghiêm túc, tập luyện thể lực để cải thiện số đo hình thể. Dù vậy "Đấu Trường Phong Cách" đã ngõ lời mời Cao Ngân từ khá lâu trước đó nên đã thu xếp thời gian xuất hiện trong chương trình lần này bất chấp thời tiết mưa bã sắp diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 17/9 tại Royal City Hà Nội.

Cô cho biết, sức khỏe của mình rất tốt và hoàn toàn có thể tiếp tục cống hiến cho thời trang. Cô đã tự tin quay lại sàn diễn khi nhận lời trở thành một trong những người mẫu đầu tiên khoác lên mình những thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong đến với các tín đồ thời trang. 

Sự xuất hiện của chân dài dễ thương này khiến ai cũng vui mừng và chờ đón những bước đi catwalk đẹp mắt của cô khi quay lại sàn diễn.

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 1

Cao Ngân xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ trong buổi tổng duyệt chương trình "Đấu trường phong cách". 

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 2

Rất nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng cô.

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 3

Chân dài 9X tự tin sải bước trên sàn diễn.

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 4

Tập xong lại ngồi một chỗ nghỉ ngơi và chăm chú theo dõi các bạn diễn tập luyện.

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 5

Trong khi đó, các nhân vật chính của chương trình cũng vô cùng bận rộn chuẩn bị váy áo hoàn hảo để lên sàn đấu. Phạm Hương và NTK Lê Thanh Hoà thuộc team thanh lịch. 

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 6

Team quyến rũ là sự xuất hiện của Mâu Thuỷ và NTK Lý Qúi Khánh.

Cao Ngân tái xuất xinh đẹp và đầy đặn hơn khiến ai cũng vui mừng - 7

Minh Tú và NTK Chung Thanh Phong chính là team cá tính. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Ngân