Cao Thùy Linh tươi xinh với váy họa tiết độc đáo

Ngày 25/10/2014 11:54 AM (GMT+7)

Sau khi đóng tiền nộp phạt và được thoát án cấm diễn, Cao Thùy Linh tự tin tái xuất tại sự kiện từ thiện với vẻ đẹp rạng rỡ.

Cao Thùy Linh lần đầu xuất hiện rạng sau khi được cấp phép biểu diễn trở lại, gây sự chú ý đặc biệt cho khách mời tham dự tại sự kiện từ thiện của Đại sứ quán Pháp tối qua (24/10).

Một mình lên đường dự thi và mang về giải thưởng “Trang phục Dân tộc đẹp nhất” ở cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2014” tại Thái Lan. Cao Thùy Linh không chỉ nhận được sự quan tâm của truyền thông mà còn gây xôn xao dư luận khi bị xử phạt hành chính, vì đi thi nhan sắc quốc tế chưa được cấp phép.

Tuy nhiên với tinh thần cầu thị, người đẹp đã nhanh chóng giải quyết sự việc và vừa nhận được quyết định biểu diễn trở lại với mức “án phạt” là 22,5 triệu đồng (giảm 7,5 triệu đồng so với quyết định ban hành trước đó của Cục Nghệ thuật biểu diễn).

Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt ở buổi tiệc từ thiện – thời trang của Đại sứ quán Pháp, Cao Thùy Linh góp mặt cùng bộ trang phục đơn giản nhưng bắt mắt, từ điểm nhấn họa tiết truyền thống được in ấn pha phối công phu, tinh tế, của hai NTK Hải Long và Thế Huy. Hải Long và Thế Huy cũng là hai NTK tài trợ trang phục dạ hội cho Cao Thùy Linh tại Miss Grand 2014.

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 1

Cao Thùy Linh diện bộ váy họa tiết độc đáo tham dự sự kiện từ thiện

Chân dài 9x khoe trọn vẻ đẹp tươi mới với tinh thần rạng rỡ trước ống kính. Tâm sự với phóng viên Cao Thùy Linh xúc động: “Nhìn lại  những biến cố vừa qua cũng như nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ mọi người, trong suốt thời gian tham dự “Miss Grand International 2014”, càng giúp cho Linh mạnh mẽ, nghị lực hơn. Theo đó, đây cũng là dịp để Linh nhìn lại bản thân và sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho sự nghiệp”

Hiện tại, Cao Thùy Linh tiếp tục tham gia đóng phim và hoàn thành các dự án chụp ảnh, quảng cáo còn dang dở.

Chương trình từ thiện - thời trang của Đại sứ quán Pháp diễn ra ở TP.HCM. Đây là chương trình Bán đấu giá 3 bức tranh gây quỹ từ thiện cho trẻ em sang pháp chữa bệnh chấn thương cột sống.

Cùng ngắm Cao Thùy Linh tại sự kiện từ thiện!

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 2

Sau khi đóng tiền nộp phạt và được thoát án cấm diễn, Cao Thùy Linh tự tin tái xuất tại sự kiện từ thiện với vẻ đẹp rạng rỡ.

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 3

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 4

Chân dài 9x khoe trọn vẻ đẹp tươi mới với tinh thần rạng rỡ trước ống kính

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 5

Cao Thùy Linh góp mặt cùng bộ trang phục đơn giản nhưng bắt mắt, từ điểm nhấn họa tiết truyền thống được in ấn pha phối công phu, tinh tế, của hai NTK Hải Long và Thế Huy.

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 6

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 7

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 8

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 9

Người đẹp đang rất háo hức cho những bước đi mới trong sự nghiệp

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 10

Hiện tại, Cao Thùy Linh tiếp tục tham gia đóng phim và hoàn thành các dự án chụp ảnh, quảng cáo còn dang dở.

cao thuy linh tuoi xinh voi vay hoa tiet doc dao - 11

Cao Thùy Linh khoe sắc bên Trà My

Theo Cindy (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao
Tin hay đừng bỏ lỡ