Chanel gây "náo loạn" với áo khoác vải tweed

Ngày 26/07/2014 16:30 PM (GMT+7)

Trong mùa thu đông năm nay, những chiếc áo khoác vải tweed của Chanel trở nên sống động bất ngờ qua bộ ảnh quảng cáo vừa mới trình làng.

Từ loại vải dành cho đa số người lao động sử dụng, vải tweed thông thường đã trở thành chất liệu cao cấp, với mức giá chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Tầng lớp thượng lưu Anh và nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel là những người góp công lớn làm nên đẳng cấp mới cho những chiếc áo từ chất vải tweed.

Áo khoác vải tweed đã được Chanel nâng tầm trong quá khứ và giữ vững phong độ tới hiện tại. Cứ mỗi mùa thu đông, chiếc áo này lại được hàng triệu phụ nữ chờ đợi, háo hức. Bởi lẽ, cùng phom dáng và chất liệu kinh điển được kế thừa từ thời của Coco Chanel, nhưng mỗi mùa Karl Lagerfeld đại tài lại thổi vào đó một cái nhìn mới, một thứ cảm hứng thú vị nào đó, giúp cho chiếc áo cổ điển mà vấn thời thượng đầu bảng.

Năm 2014 này, chiếc áo "Coco coach" được đẩy lên sống động đến bất ngờ. Thông qua bộ ảnh quảng cáo với người mẫu Cara Delevingne và Binx Walton, những chiếc áo khoác vải tweed thanh lịch và đẳng cấp đã hòa mình vào những giai điệu trẻ trung, tưng bừng. Với việc dùng giày thể thao khỏe khoắn để kết hợp cùng trang phục vải tweed, mà đặc biệt là áo khoác, mọi giới hạn như bị phá vỡ, nhường chỗ cho niềm hứng khởi để chuẩn bị bước vào mùa thu đông mới không chút ảm đạm mà đầy hy vọng. Không chỉ các quý cô mới chạm vào "Coco coach" mà mọi cô gái trẻ đều có thể phối hợp chiếc áo "mẫu mực" này theo cách riêng mình.

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 1

Giày thể thao cùng với áo khoác và chân váy vải tweed, sự kết hợp dường như không chỉ là ngẫu hứng mà còn ẩn dụ về sức sống mới

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 2

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 3

Áo khoác vải tweed trong góc nhìn mới của sự mạnh mẽ, cá tính của tuổi trẻ

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 4

Phục sức trẻ trung, cá tính, đậm chất Chanel

Trong bối cảnh của vũ đài quyền anh, cô người mẫu nổi loạn Cara Delevingne "được thể" tung ra năng lượng trẻ trung, dạt dào của mình. Sức mạnh của cơ bắp, khát khao chinh phục đỉnh cao, vẫn không thoát khỏi sức hút của cái đẹp. Và khi tất cả cộng hưởng lại, tình yêu dành cho cuộc sống lại được tiếp thêm sinh khí mới. Thời trang với nhà Chanel không chỉ là trang phục mà còn ẩn chứa triết lý sống tự nhiên, và văn hóa trong từng mẫu mốt.

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 5

Áo "Coco coach" dáng dài bên sức mạnh của thể thao

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 6

Màu hồng nhõng nhẽo nhưng đột nhiên táo bạo

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 7

Ấn tượng từ hình khối và kiểu phối hợp

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 8

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 9

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 10

Những điều thú vị từ thời trang đẳng cấp và phong độ thể thao

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 11

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 12

Chanel gây quot;náo loạnquot; với áo khoác vải tweed - 13

Những cô gái trẻ trung của Chanel đã sẵn sàng bùng nổ trong mùa mới

Theo Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sành điệu cùng hàng hiệu