Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo

Ngày 07/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Khi muốn giảm béo bằng cách tập thể dục, bạn buộc phải sắm chiếc áo lót này.

Khi muốn giảm béo bằng cách tập thể dục, bạn buộc phải sắm chiếc áo lót này. Đó chính là áo lót thể thao. Cùng với áo lót nâng đẩy ngực, áo lót thể thao cũng rất quan trọng và cần thiết với phụ nữ béo, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh con.

Các hãng thời trang hiện nay cho ra đời áo nịt ngực dưới mọi hình dạng và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên ngay cả với những vận động viên hay phái đẹp nói chung thì vấn đề này vẫn gây nhiều bối rối cho họ khi lựa chọn chiếc áo phù hợp cho mình. 

Chọn áo lót dựa vào sự di chuyển của ngực khi vận động

Ngực không chỉ di chuyển lên mà còn xuống khi chúng ta vận động, ngực sẽ di chuyển theo hình số 8. Sau nhiều thí nghiệm các chuyên gia đã phát hiện ra rằng ngực chúng ta di chuyển lến xuống, sang phải sang trái như hình cánh bướm. Thật tuyệt khi chúng ta biết được điều này! 

Chú ý tới phần đáy của cúp ngực, nếu phần này không vừa với ngực của bạn sẽ gây ảnh hưởng tới dáng ngực rất lớn dù bạn mặc chật hay mặc lỏng. Bạn mặc một chiếc áo ngực cũng giống như bạn xây nhà vậy, bạn xây móng sau đó mới xây phần trên ngôi nhà.

Phần ít quan trọng nhất là phần dây áo. Phần đáy cúp ngực phải nâng được ngực lên và cả phần xung quanh nhưng không được chật quá vì cơ hoành của bạn sẽ nở ra khi vận động. 

Một sai sót nhỏ khi mua áo ngực là các bạn nữ hay mua cúp ngực lớn chứ không mua cúp ngực rộng. Kiểu áo ngực có nút điều chỉnh phía sau truyền thống vì có thể đảm bảo bạn điều chỉnh cho vừa với khuôn ngực, tuy nhiên với người ngực lớn thì chiếc áo đó lại không thoải mái cho lắm.

Cúp ngực khác nhau, áo sẽ khác nhau. Dù cỡ áo của bạn là gì, khi bạn chạy, năng lượng cần nhiều hơn khi tập yoga. Vì vậy những phụ nữ ngực lớn nên chọn áo lót thể thao thiết kế riêng cho người ngực lớn.

Với phụ nữ ngực lớn nên chọn dạng cúp ngực đúc hơn là ngực nén để có thể mặc thoải mái nhất.

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 1

Áo ngực nâng đỡ và hỗ trợ cơ thể trong lúc tập luyện

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 2

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 3

Hãy chọn áo ngực được thiết kế riêng cho vóc dáng

Bảo quản chiếc áo ngực đúng cách

Đừng để áo ngực thấm đẫm mồ hôi của bạn xếp đống trong nhà tắm. Cách tốt nhất bạn nên cho áo vào túi giặt thay vì dùng tay hoặc đi giặt nóng, chú ý giặt chế độ nước mát.

Không nên mặc áo ngực nhiều lần, tốt nhất là bạn nên giặt ngay sau khi mặc xong và đừng mặc lại vì mồ hôi cơ thể có thể phá vỡ kết cấu vải và làm hỏng dáng áo của bạn.

Bảo quản áo lót thể thao như với giày. Điều này có vẻ đáng ngờ nhưng các chuyên gia đồ lót thể thao khuyên bạn nên thay đổi áo ngực khoảng 6 tháng đến 12 tháng, như với giày chạy của bạn. Sau khi giặt, chúng đã mất đi độ đàn hồi vốn có, sẽ không còn vừa vặn với bạn.

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 4

Không chỉ là giữ mới, áo ngực cần bảo quanr đung cách để phát huy hết tác dụng 

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 5

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 6

Chiếc áo lót cần có của bà đẻ muốn giảm béo - 7

Hãy giữ gìn chiếc áo ngực đúng cách để có được những giờ tập hiệu quả

Theo Nguyên ((Theo Khampha.vn))
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp sau sinh