Cô bé nhút nhát “lột xác” thành siêu mẫu nhí

Ngày 10/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Từ một cô bé nhút nhát Minh Anh đã trở thành "siêu mẫu nhí" với những sải bước tự tin trên các sàn diễn thời trang cùng những biểu cảm chuyên nghiệp trước ống kính.

Minh Anh (tên gọi thân mật là Bim) - là một cái tên quen thuộc trong làng mẫu thời trang nhí. Cô bé 6 tuổi nhưng đã tham gia nhiều show trình diễn thời trang uy tín trong cả nước như: Festival áo dài Huế, Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam… là người mẫu đại diện của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 1

Minh Anh là siêu mẫu nhí trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp

Tuy nhiên ít ai biết rằng trước đó  Minh Anh từng là một cô bé vô cùng nhút  nhát. Chính vì vậy gia đình đã tạo đăng ký Minh Anh theo học lớp người mẫu Bright Beauty Plus Academy & Entertainment của siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh với mong muốn con dạn dĩ hơn trong cuộc sống thường ngày, tự lập và hòa  nhập với bạn bè cùng  trang lứa. Chẳng thể ngờ được đây lại là một bước ngoặt với Minh Anh.

Cô bé đã sớm bộc lộ tài catwalk chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất cực ấn tượng trước ống kính. Dường như mọi lúc mọi nơi đều trở thành sàn diễn của cô bé. Chỉ cần ba mẹ đưa điện thoại lên là ngay lập tức Minh Anh bắt đầu tạo dáng rất chuyên nghiệp, chững chạc và biến hóa xuất thần trong từng ánh mắt, cử chỉ, nét biểu cảm. Những bức hình của em nhận được lời khen không ngớt của bạn bè và người thân là động lực để gia đình tiếp tục bồi dưỡng, khuyến khích và cho Minh Anh tiếp tục học nâng cao.

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 2

Minh Anh với cách tạo dáng vô cùng dễ thương

Đến nay siêu mẫu Minh Anh đã có gần 2 năm sải bước trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp đồng thời là lựa chọn của  nhiều thương hiệu thời trang cũng như các nhà thiết kế. Cô bé cũng là cái tên sáng giá trong làng thời trang Việt Nam.

Và mới đây cô siêu mẫu nhí Minh Anh lại tiếp tục gây bão cộng đồng bằng những hình ảnh siêu đáng yêu trong những khuôn hình tạo dáng tại sân trường. Bề ngoài mũm mĩm cùng những biểu cảm già dặn như một bà cụ non, có lúc lại ngây thơ ngộ nghĩnh… Minh Anh khiến các mẹ bỉm sữa xuýt xoa và truyền tay nhau những khuôn hình đáng yêu của bé

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 3

Cô bé mũm mĩm diễn như không diễn trước ống kính

Thật ít ai có thể nghĩ rằng mới 6 tuổi thôi nhưng chỉ trong 30 phút cô bé có thể biến hóa thành hàng trăm bức hình mang sắc thái và biểu cảm hoàn toàn khác nhau như vậy.

Mẹ bé cũng cho biết thêm: Có lẽ việc tham gia trình diễn sớm cũng tạo cho Minh Anh sự già dặn và tự lập hơn những em bé cùng trang lứa. Đặc biệt trong cuộc sống thường ngày em rất ngoan, nghe lời mẹ và mong muốn được theo đuổi nghề diễn thời trang chuyên nghiệp.

Câu chuyện của Minh Anh – một cô bé rụt rè và nhút nhát trong hành trình trở thành một siêu mẫu nhí trong giới thời trang đã trở thành cảm hứng cho nhiều bố mẹ. Chỉ cần bố mẹ phát hiện kịp thời, khuyến khích và tạo môi trường cho con phát triển thì mỗi em bé sẽ trở thành một tài năng.

Cùng ngắm thêm những biểu cảm siêu đáng yêu của cô mẫu nhí mũm mĩm Minh Anh:

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 4

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 5

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 6

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 7

co be nhut nhat “lot xac” thanh sieu mau nhi - 8

(Theo Khám phá).