Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp

Ngày 13/09/2016 09:52 AM (GMT+7)

Một cô giáo dạy lớp 4 đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội bởi phong cách thời trang gợi cảm khi dạy học sinh tiểu học.

Một nữ giáo viên dạy tiểu học tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội đất nước này nhiều ngày nay khi ăn mặc quá gợi cảm và sexy khi đứng lớp.

Cô Paris Monroe hiện đang là giáo viên dạy lớp 4 tại một trường tiểu học của Atlanta. Cô giáo này thường xuyên mặc nhưng bộ váy ôm sát khoe đường cong, thậm chí đôi khi còn rất hở hang khi đứng lớp.

Cô cũng không ngần ngại đăng tải những trang phục thường mặc lên trang cá nhân, khi thì một bộ váy bodycon, khi lại là chân váy bút chì, đôi lúc là quần jeans và áo ôm sát.

Trước cách ăn mặc táo bạo của cô giáo Paris Monroe, nhiều phụ huynh tỏ ra rất bất bình, họ cho rằng cô ăn mặc không phù hợp với môi trường giáo dục và quan trọng hơn là sẽ khiến học sinh xao nhãng khỏi bài giảng.

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 1

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 2

Cô giáo Paris Monroe đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội bởi phong cách thời trang gợi cảm khi dạy học sinh tiểu học

"Ai đời giáo viên lại mặc một bộ váy bodycon khi dạy học sinh. Cái quái quỷ gì vậy? Tôi cảm thấy những bộ váy của cô quá chật đối với một giáo viên" - Một phụ huynh gửi bình luận gay gắt. "Cô ăn mặc như thế không hề phù hợp với môi trường lớp học. Tôi sẽ không cho con tham gia lớp học của cô ấy" - Một phụ huynh khác bày tỏ.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bày tỏ sự thông cảm với cô giáo Paris Monroe và ủng hộ cách ăn mặc của cô. "Tôi thấy chẳng có vấn đề gì với trang phục của cô giáo Paris Monroe cả. Chỉ vì cô ấy luôn toát lên sự hấp dẫn dù mặc bất kỳ món đồ nào mà thôi. Cô ấy là một giáo viên rất gợi cảm."

Không thể im lặng trước bàn tán trái chiều của dư luận, mới đây, cô giáo Paris Monroe đã phải lên tiếng chia sẻ với tờ Daily Dot rằng cô mong xã hội "có thể tôn trọng tôi và tập trung vào những gì thực sự quan trọng hơn là trang phục mà tôi mặc, những gì tôi đã và đang mang đến để giáo dục cho thế hệ tương lai của đất nước".

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 3

Cô giáo Paris Monroe thường chọn váy ôm sát, quần áo ôm sát hay váy ngắn trên gối khi đứng lớp

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 4

Cô cũng không ngần ngại đăng tải thời trang thường ngày trên trang cá nhân

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 5

Trang cá nhân của Paris Monroe hiện tại có hơn 60 nghìn người theo dõi

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 6

Nhiều phụ huynh đang tỏ ra bất bình trước cách lựa chọn trang phục của Paris Monroe và thậm chí còn tuyên bố sẽ không cho con theo học của cô giáo Paris Monroe

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 7

Mặc dù vậy cũng có một số phụ huynh thông cảm cho cô giáo. Họ cho rằng chính cơ thể của Paris Monroe toát lên vẻ gợi cảm chứ không hẳn là do cách ăn mặc của cô

Cô giáo tiểu học bị phụ huynh phản đối khi ăn mặc quá sexy lên lớp - 8

Paris Monroe lên tiếng mong muốn phụ huynh nên quan tâm tới những gì cô đang làm cho học sinh của mình hơn là để tâm đến chuyện ăn mặc của cô

Theo Hạo Nhiên ( Dịch từ Refinery29) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chân váy