Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu

Ngày 08/05/2014 10:22 AM (GMT+7)

Cụ ông Allan Bradbury, đến từ Bolton, Anh quốc chứng tỏ rằng không bao giờ là quá già để sành điệu.

Thời trang không chỉ dành cho giới trẻ và phụ nữ, hãy nhìn vào phong cách của cụ ông 70 tuổi,  Allan Bradbury bạn sẽ rút ra được điều đó.

Ông Allan Bradbury là một công nhân xây dựng đã về hưu và được hưởng 20% giảm giá khi mua sắm tại các cửa hàng và trung tâm thời trang. Thế nhưng, ông lại ít khi lui tới những địa điểm bình dân này mà thay vì đó Allan Bradbury lại chi đến 160 bảng Anh mỗi tháng để mua sắm những thiết kế hàng hiệu của Gucci và Vivienne Westwood. Bất chấp tuổi tác, Allan Bradbury vẫn rất đam mê những bộ trang phục màu mè, trẻ trung mà mỗi khi bước ra đường ông đều nhận được những ánh mắt hiếu kỳ từ những người xung quanh.

Allan Bradbury chia sẻ ông chưa bao giờ từ bỏ chiếc quần jeans rách yêu thích mặc dù đã rất nhiều tuổi. "Bất kỳ ai thấy tôi mặc một chiếc quần âu bóng bẩy với áo sơ mi màu be lịch lãm đều cảm thấy rất ngạc nhiên. Nhưng tôi luôn là một tín đồ thời trang, tôi sẽ không bao giờ dừng đam mê chỉ vì tôi đã ở độ tuổi 70. Khi rời trường học ở độ tuổi 15, tôi là một chàng trai Teddy Boy (Teddy Boy là kiểu trang phục truyền thống của giới trẻ Anh những năm 50.). Đến khoảng những năm 70, tôi đam mê tất cả những trang phục mang chủ đề Flower Power và trong thập niên 80, tôi mặc rất nhiều trang phục da. Có thể nói, phong cách thời trang của tôi đã phát triển rất nhiều qua từng thập kỷ. Thời trang là một cách biểu hiện tính cách của con người và tôi không nghĩ rằng chúng ta phải dừng yêu thích thời trang chỉ vì chúng ta đã quá già" - Ông Allan Bradbury  lý giải cho phong cách thời trang đặc biệt của mình.

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 1

Allan Bradbury thích mặc những trang phục thật ấn tượng và những style cá tính nhất

Trong số bộ sưu tập những chiếc áo jacket, quần hay giày hàng hiệu của mình, ông Allan Bradbury  luôn tự hào về góc trang phục đến từ thương hiệu yêu thích Vivienne Westwood. Thương hiệu nổi tiếng này nổi tiếng với những thiết kế táo bạo, khác người và được các ngôi sao như Dita von Teese hay Kate Moss yêu thích. Chính vì quá ấn tượng với phong cách của quý ông Allan Bradbury mà nhà thiết kế  Vivienne Westwood đã chính thức mời ông thời trang dự tiệc trà được tổ chức tại một cửa hàng thời trang đóng tại Manchester khi giới thiệu bộ sưu tập cho mùa mới. Chia sẻ cảm nhận về thương hiệu  Vivienne Westwood, ông Allna nói: "Tôi đã phát hiện ra  Vivienne Westwood vào 8 năm trước khi nỗi ám ảnh về thời trang được hình thành. Tôi yêu những thiết kế của  Vivienne Westwood, chúng không đối xứng và  Vivienne Westwood không bao giờ theo một quy tắc cụ thể nào. Đó là những điều khiến tôi yêu thích những thiết kế của  Vivienne Westwood".

Ông Allan Bradbury khẳng định thêm "Tuổi tác chỉ là một con số, nó không hề liên quan gì đến thời trang"

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 2

Qúy ông sở hữu 2 tủ quần áo hàng hiệu đồ sộ tại nhà

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 3

Trong đó nhiều nhất vẫn là trang phục đến từ thương hiệu Vivienne Westwood

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 4

Ông Allan khẳng định không bao giờ là quá già để mặc những bộ đồ thời trang

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 5

Phong cách kết hợp ngẫu hứng của cụ ông 70 tuổi luôn thu hút sự chú ý của những người đi trên đường

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 6

Cụ ông 70 tuổi vẫn không ngừng cuồng hàng hiệu - 7

Ngay từ khi còn trẻ,  ông Allan đã bộc lộ mình là một người rất sành điệu và thích mặc đẹp

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang