Cùng diện thiết kế của Đỗ Long, Phạm Hương trông hơn hẳn thí sinh HH Hoàn Vũ

Ngày 11/11/2017 19:00 PM (GMT+7)

Cùng mặc một bộ trang phục, "Ong chúa" Phạm Hương và thí sinh Thanh Trang của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ai xinh đẹp và nổi bật hơn?

Xuất hiện tại đêm bán kết Hoa hâu Hoàn Vũ 2017, giữa những cái tên tiềm năng như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mỹ Duyên,... thì việc Nguyễn Thị Thanh Trang diện lại thiết kế của mentor Phạm Hương đã giúp cô nàng nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý của công chúng.

Có chiều cao không nổi bật nhưng thần sắc tươi tắn là điểm cộng giúp Thanh Trang chiến đấu với cuộc thi. Tuy nhiên, điều khiến cô gái này được chú ý trong đêm qua là vì chiếc váy trông "quen quen" từng đụng với nhiều người đẹp khác, có cả Hoa hậu Phạm Hương. Một chiếc váy, hai người đẹp, mỗi người một vẻ, đều toát lên vẻ nhẹ nhàng, nữ tính đúng như ý đồ của NTK Đỗ Long. 

Tuy nhiên, với thân hình hơi cò hương, thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ như đang bơi trong bộ cánh này.

Có thể nói chi tiết tua rua ánh kim trong bộ cánh từ Đỗ Long đã làm tốt nhiệm vụ: tôn đường nét cơ thể người mặc một cách hoàn hảo. Đồng thời, dù chỉ dựa trên phom dáng cơ bản là ôm sát body, chính chất liệu và tạo hiệu ứng thị giác cho người xem. 

Sắc vóc và thần thái luôn là thương hiệu làm nên tên tuổi Hoa hậu Phạm Hương.

Hai người đẹp, một chiếc váy nhưng Phạm Hương lại nhỉnh hơn.

Với chiếc vương miện cùng phụ kiện cùng tông, Phạm Hương dường như để lại dấu ấn quá lớn cho bộ trang phục này.

Được biết, thiết kế lộng lẫy này đã được "Ong chúa" Phạm Hương lựa chọn khi xuất hiện tại  buổi công bố thông tin về cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với sự tham gia của đông đảo các người đẹp.

>>XEM TIẾP: Tưởng sang chảnh không ai bằng, nhưng Phạm Hương đích thực là "con nghiện"... pyjama!

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam