Đánh người tình giữa phố vì bị tặng túi hiệu rởm

Một cô gái đã đánh bạn trai ngay trên đường phố sau khi chiếc túi hàng hiệu của cô sau ba lần kiểm định vẫn bị kết luận là hàng giả.

Trang 163 Trung Quốc đưa tin, ngày 23/8 tại phố Sùng Văn, Bắc Kinh, một cặp tình nhân đã hỗn chiến ngay trước sự chứng kiến của người qua đường. Phóng viên ghi nhận hiện trường cho biết. Cô gái đã đánh bạn trai sau khi chiếc túi hàng hiệu của mình sau ba lần kiểm định vẫn bị kết luận là đồ rởm.

Lúc này, trên phố Sùng Văn đang diễn ra triển lãm đồ cao cấp. Tại đây, ban tổ chức có đặt nhiều bàn tiếp đón ngoài trời với mục đích kiểm tra, bảo dưỡng sơ bộ cho các mặt hàng hiệu cho khách tham dự.

Nhân vật chính của cuộc hỗn chiến mặc váy màu xanh, đội mũ cáp và đeo kính mắt rất thời trang. Bạn trai của cô được cho là người ngoại quốc với phong thái công tử, giàu có. Cặp đôi vui vẻ khoác tay nhau xách túi đến bàn tiếp đón.

Sau khi chuyên gia đầu tiên kiểm tra và kết luận đây là túi rởm. Cô gái không tin đó là sự thực và yêu cầu được tiến hành xác thực lại. Nhưng sau 3 lần kiểm tra của ba chuyên gia khác biệt, với máy móc hiện đại và kiến thức lâu năm, chiếc túi của cô vẫn bị nhận định là hàng fake (hàng hiệu giả mạo).

Qúa sốc với kết luận của chuyên gia cộng với sự ngượng ngùng, tẽn tò với mọi người xung quanh, cô gái dường như đã nổi cơn giận dữ. Cô mắng mỏ người tình không tiếc lời và cho rằng anh chàng đã lừa bịp, tặng đồ rởm nhưng vẫn ba hoa trước mặt mình và bạn bè, người thân. Cao trào lên đến đỉnh điểm khi cô gái dùng chính món quà đó để đánh bạn trai.

Những người có mặt tại hiện trường cho rằng cô gái đã quá nóng nảy. Sâu xa hơn, nhiều người phê phán sở thích sùng bái đồ hiệu, sính ngoại và coi trọng giá trị bề ngoài của đám đông giới trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, cũng không ít người lại cho rằng đây là "chiêu trò" mà ban tổ chức lên kịch bản để hút sự chú ý của truyền thông cũng như dư luận.

danh nguoi tinh giua pho vi bi tang tui hieu rom - 1

Sau khi bị kết luận chiếc túi của mình là đồ rởm, cô gái đã nổi xung và quát mắng người tình không tiếc lời

danh nguoi tinh giua pho vi bi tang tui hieu rom - 2

Cô gái "cá tính mạnh" còn dùng túi đánh người tình ngoại quốc vì "tội" lừa bịp

danh nguoi tinh giua pho vi bi tang tui hieu rom - 3

Đám đông người giàu có xếp hàng đăng kí kiểm tra đồ hiệu

danh nguoi tinh giua pho vi bi tang tui hieu rom - 4

Những cô gái chân dài tụ tập tại sự kiện rất đông để kiểm tra túi xách

danh nguoi tinh giua pho vi bi tang tui hieu rom - 5

Các chuyên gia thực hiện kiểm định chất lượng hàng cao cấp đang tác nghiệp

Theo Hồ Điệp (theo163) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác