Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019

Ngày 20/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngân Anh tiếp tục để mất giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất về tay của Hoa hậu Peru.

Sau tất cả, đêm thi được mong chờ nhất đấu trường nhan sắc của  Miss Intercontinental 2019 đã được diễn ra. Đó chính là phần thi trang phục dân tộc của 90 thí sinh. Với bộ quốc phục Mẹ Âu Cơ được dát vàng lấp lánh khá công phu, Ngân Anh hoàn toàn không lép vế trước các đối thủ khác. 

Tuy vậy, may mắn vẫn chưa mỉm cười với Ngân Anh khi cô liên tiếp bại trận dù đã rất cố gắng và ít nhiều tạo được thiện cảm đối với BTC cuộc thi. Tuy không đạt được giải thưởng, nhưng Ngân Anh nhận được nhiều sự khen ngợi và yêu mến cho bộ quốc phục kỳ công và táo bạo của cô. 

Qua phần thi này, Ngân Anh và ekip đã cho thấy được sự sáng tạo, khôn khéo khi lồng ghép những câu chuyện đình đám của dân tộc Việt Nam vào thời trang một cách hết sức ấn tượng. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 1

Ngân Anh xuất hiện trên sân khấu vô cùng tự tin và hấp dẫn. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 2

Cận cảnh bộ trang phục đẹp lộng lẫy được mạ vàng thật của mỹ nhân đình đám. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 3

Thiết kế lấy cảm hứng từ những câu truyện thần thoại nổi tiếng, được lồng ghép với những xu hướng thời trang hiện đại, tôn vinh triệt để hình thể chuẩn mực của Ngân Anh. 

Người thực hiện bộ quốc phục cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính là NTK Ngô Mạnh Đông Đông, anh chia sẻ: “Mười cánh chim lạc biểu tượng cho 100 trứng 100 con, mỗi chiếc cánh biểu tượng chim Lạc là 10 đứa con Việt Nam, 10 cánh chia đôi mỗi bên 5 cánh tượng trưng 50 con theo mẹ lên núi 50 con theo cha xuống biển, hình ảnh 10 chiếc cánh gập lại tượng trưng cho việc đoàn kết của 100 đứa con, chỉ cần có giặc ngoại xăm thì 100 đứa con cùng nhau tung cánh xoè đao để chống ngoại xăm”.

“Hình tượng chiếc áo có biểu tượng áo yếm vàng Gold phía dưới là hoạ tiết bằng vàng lấp lánh tượng trưng dòng máu rồng tiên, trên áo có hoạ tiết trống đồng được đính kết tỉ mì bằng tay trong suốt 180 giờ đồng hồ.

Toàn bộ đồ tổng là 50kg. Bao gồm những chi tiết bằng 2gam vàng thật. Ngọc trai và Kim Sắc”. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 4

Cùng một chiếc mũ, bộ jumpsuit mạ vàng, Ngân Anh và ekip thời trang của cô đã cho ra được 2 set đồ với hai phiên bản cực kỳ ấn tượng và đa dạng. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 5

Dù không giành chiến thắng tại vòng thi trang phục dân tộc đẹp nhất, song Ngân Anh vẫn được người hâm mộ khen ngợi hết lời nhờ sự đầu tư rất tốt về phần quốc phục. 

Năm nay BTC Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) khá gắt gao trong việc kiểm soát thông tin hình ảnh với các thí sinh tham dự. Tại tất cả các hoạt động nằm trong cuộc thi, BTC đều thu điện thoại của các thí sinh. Chính vì thế mà trên các phương tiện truyền thông có khá ít hình ảnh của Ngân Anh cũng như đại diện hơn gần 90 nước tham dự.

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 6

Kết quả chung cuộc của phần thi trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Peru. 

Dát vàng cho bộ quốc phục, Ngân Anh vẫn tiếp tục... bại trận tại Miss Intercontinental 2019 - 7

Bộ quốc phục đầy màu sắc và mang đậm văn hoá của đất nước Peru, người đẹp đã có phần trình diễn vô cùng thấn thái khiến người xem thích thú và cổ vũ nồng nhiệt. 

Ngân Anh bị tuột váy, lộ miếng dán ngực ngay trên sân khấu Miss Intercontinental 2018
Chiếc váy bất đối xứng đã phản chủ, khiến Ngân Anh lộ khoảnh khắc thời trang kém đẹp tại đấu trường quốc tế.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh