Đây chính là những kiểu váy áo khiến các chàng trai ghét nhất

Ngày 22/09/2016 16:20 PM (GMT+7)

Đôi khi tư duy về cái đẹp của 2 giới cũng có nhiều khác biệt. Cùng tham khảo những món đồ sau để có lựa chọn được lòng phái mạnh hơn.

Thực tế trong nhiều hoàn cảnh, suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ có nhiều khác biệt, thời trang cũng không ngoại lệ. Những món đồ tưởng chừng như hấp dẫn và đẹp mắt của chị em đôi khi lại không đạt hiệu quả như mong muốn trong mắt phái mạnh. Những ví dụ sau đây sẽ khiến nhiều chị em phải suy nghĩ lại về phong cách thời trang.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 1

Lỗi mà không ít phụ nữ mắc phải đó là dùng quá nhiều phụ kiện. Việc càng chăm chút và tỉ mỉ bấy nhiêu đôi khi lại khiến hình ảnh quá rườm rà và có phần "lố" trong mắt đàn ông.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 2

Không thể phủ nhận sự trợ giúp tài tình của những đôi giày cao nhưng việc gồng mình trên những đôi giày lênh khênh sẽ khiến những người đàn ông xung quanh bạn tỏ ra không hài lòng.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 3

Nhiều chị em làm mới hình ảnh bằng cách lựa chọn trang phục mạnh mẽ theo phong cách menswear. Tuy nhiên, không ít đàn ông sẽ thắc mắc sao chị em lại mặc đồ như vậy nhỉ? Rõ ràng là đồ dành cho mình mà.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 4

Kiểu quần ngắn 5cm của các cô nàng rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều đấng nam nhi lại cho rằng kiểu đồ này không hề gợi cảm và thậm chí là phản cảm khi có thể hớ hênh bất cứ khi nào.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 5

Dùng nơ quá to và màu sắc rực rỡ từ lâu đã không còn thích hợp cho những chị em ngoài 20 tuổi. Đàn ông trưởng thành cũng không mấy mặn mà với những cô gái "nai vàng ngơ ngác" lạc điệu thế này.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 6

Quần ống thụng chị em vẫn lựa chọn lại bị cánh mài râu cho rằng thô và không nổi bật.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 7

Những kiểu mốt mới lạ của chị em chắc cần một thời gian nhất định để có thể được lòng phái mạnh.

day chinh la nhung kieu vay ao khien cac chang trai ghet nhat - 8

Quần jeans rách ư? Không có gì ngạc nhiên khi kiểu đồ này lại nằm trong danh sách những món đồ nên cân nhắc để có thể được lòng đấng nam nhi.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp