Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ

Ngày 29/10/2014 17:20 PM (GMT+7)

Đánh lạc hướng điểm nhìn khỏi đôi chân cong đồng thời làm bật những ưu điểm khác của cơ thể là giải pháp tối ưu cho cô nàng chân vòng kiềng.

Chân vòng kiềng ảnh hưởng khá nhiều tới dáng đi của bạn, khuyết điểm này khá khó khắc phục vì đó là một phần trên cơ thể bạn rồi. Đánh lạc hướng điểm nhìn hay đúng hơn là che đi cơ hội nhìn rõ đôi chân cong là một giải pháp để vận dụng.

 

Chân vòng kiềng có xu hướng từ đùi tới bắp chân cong sang hai bên và bàn chân chụm khép lại. Bạn thường bước đi theo hướng ngang trong cảm giác của người nhìn. Hãy ghi nhớ những góp ý về những trang phục nên và không nên cho đôi chân của bạn sau đây:

Những trang phục không nên chọn

1. Quần bó sát

Quần ôm sát như skinny, legging, sooc ôm, chân váy ôm... là những trang phục nên loại trừ. Ôm sát đồng nghĩa với phơi bày khuyết điểm chân vòng kiềng. Các chất liệu càng mỏng khi ôm sát lại càng tố cáo đôi chân của bạn rõ hơn.

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 1

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 2

2. Váy xẻ tà

Váy xẻ tà rất đẹp, rất quyến rũ nhưng lại hướng ánh nhìn tập trung cao vào đôi chân, điều này trái với mong muốn làm lạc hướng mà bạn đang gắng thực hiện. Tuy vậy váy vẻ tà với chiều dài tối đa cùng đường xẻ thấp có thể chấp nhận được, nhưng bạn vẫn cần lưu ý tới độ rộng để không lặp phải lỗi ôm sát.

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 3

Chân váy bút chì tuyệt đẹp này không dành cho đôi chân vòng kiềng

Những trang phục nên lựa chọn

1. Váy midi

Váy midi dạng liền hoặc chân váy midi là một lựa chọn tuyệt vời. Loại váy cổ điển, thanh lịch bảo đảm sự kín đáo cần thiết cũng như che đi đôi chân một cách đáng kể. Độ dài của váy midi cũng được linh hoạt theo ý thích của bạn, tuy vậy nên chọn váy dài ngang bắp chân là hợp lý nhất.

Váy midi may theo nhiều kiểu để phù hợp cho cả đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 4

Chân váy midi đen cùng sơmi trắng hoàn hảo cho một nhân viên văn phòng

2. Váy maxi

Váy maxi dài, rộng hoàn toàn phù hợp với dáng người cao ráo của bạn, đồng thời che đi tối đa những gì có thể khiến người khác nhìn thấu khuyết điểm đôi chân. Có nhiều loại maxi dành cho công sở, bạn chọn chất liệu dày dặn, màu sắc tối giản để phù hợp hơn với công việc.

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 5

Váy maxi ngọt ngào cho các dịp dạo phố và đi du lịch

3. Quần ống rộng

Quần ống rộng có nhiều dạng khác nhau như: quần lửng culottes, quần plazzo, quần boom... Những loại quần này ít tạo khoảng cách cho hai chân vì vậy bạn sẽ thoải mái hơn trong mỗi bước đi. Không nên chọn chất liệu mỏng cho các loại quần này.

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 6

Quần lửng culottes thời trang và che khuyết điểm đáng kể

Để chân vòng kiềng không còn làm em xấu hổ - 7

Quần plazzo phom đứng cho công sở

Theo Lyn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn thời trang