Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở”

Ngày 12/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

Mới đầu năm, Thúy Vi đã lại "chọc tức" dân tình bằng một màn khoe vòng 1 "khủng" vô cùng phô trương và kệch cỡm với chiếc váy quây chật ních.

Kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi trở thành gương mặt hotgirl thường xuyên bị dân tình săm soi và chỉ trích bởi gu thời trang táo bạo đến độ phản cảm.

Nhắc tới cái tên Thuý Vi, có lẽ điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến là một cô hotgirl với hàng loạt những scandal đầy tai tiếng, mà phần lớn bắt nguồn từ chính nhan sắc của cô nàng.

Đặc biệt, kể từ sau khi “đập đi xây lại” toàn bộ nhan sắc, Thuý Vi thường xuyên khiến dân tình “nóng mắt” bởi phong cách thời trang “hở” hết phần thiên hạ.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 1

Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện là một lần Thúy Vi khiến người ta đỏ mặt bởi phong cách thời trang quá đỗi táo bạo, trái lệch hẳn so với độ tuổi của cô nàng.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 2

Đi sự kiện còn kín đáo chán, bởi lẽ trên mạng xã hội, Thúy Vi còn mạnh dạn khoe da thịt hơn nhiều. Đã có không ít lần những bức hình Thúy Vi đăng tải trên trạng mạng xã hội cá nhân bị dân tình "ném đá" bởi phong cách thời trang cực kì kém duyên nếu không nói là phản cảm.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 3

Thế nhưng, dường như sở thích khoe thân đã ăn sâu vào máu Thúy Vi. Cô nàng vẫn không ngừng "chọc tức" cư dân mạng bằng những hình ảnh phô trương hình thể như thế.

Dường như, sau bao nhiêu chỉ trích của cư dân mạng, Thuý Vi vẫn chưa một lần muốn thay đổi phong cách thời trang có phần phản cảm của mình. Thật đúng như thế, Thuý Vi của năm 2019 vẫn phô trương và có phần kém duyên chẳng khác nào Thuý Vi của năm 2018. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua hình ảnh mà nàng hotgirl mới đăng tải cách đây vài hôm trên trang Facebook cá nhân.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 4

Trong hình ảnh mới đăng tải cách đây vài ngày, Thúy Vi với chiếc váy quây chật ních, đè nén khuôn ngực tới  ngộp thở đã trở thành tâm điểm khiến dân tình thi nhau "ném đá". Đúng là vòng 1 đẹp thì có thể khoe, nhưng khoe kiểu gượng ép và phô trương như Thúy Vi... thật đúng là không muốn cũng vẫn phải phán xét.

Chiếc váy quây bó sát dường như quá chật chội và nhỏ bé so với vóc dáng, đặc biệt là khuôn ngực đồ sộ của Thuý Vi. Chỉ nhìn thôi người ta cũng có thể nhận thấy sự gò bó và căng cứng mà chiếc váy size XS gây ra cho khuôn ngực size XL của Thúy Vi.

Thế mà người diện như Thuý Vi lại chẳng hề thấy vậy, thậm chí cô nàng còn cực kì vui vẻ và tự tin pose dáng trước ống kính máy ảnh. Trước hình ảnh vô cùng nhức mắt này, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ý mỉa mai phong cách ăn mặc kém duyên của Thuý Vi.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 5

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ý mỉa mai phong cách ăn mặc kém sang và kém duyên của Thúy Vi.

Và không riêng gì Thúy Vi, có rất nhiều các hotgirl, người đẹp Việt khác cũng có chung sở thích khoe vòng 1 “khủng”. Đúng là thế, từ những cô nàng nổi tiếng thì ít, tai tiếng thì nhiều đến những người đẹp nức tiếng showbiz, tất cả đều ít nhiều chạy theo phong cách thời trang “ngực nhảy ra ngoài”. Điển hình có thể kể đến những cái tên như:

Ngân 98

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 6

Tự nhận "thánh nữ ngực đẹp", Ngân 98 cứ liên tục khiến dân tình "nhức mắt" với những hình ảnh diện bikini khoe khoang da thịt đến mức quá đà.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 7

Không phải bikini thì là những chiếc áo mặc mà như không với thiết kế phần cổ khoét sâu đến bất tận, nói chung với Ngân 98, mặc đồ mà vẫn phải khoe trọn được khuôn ngực tròn thì mới yên tâm. 

Linh Miu

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 8

Thường xuyên xuất hiện trong các đoạn phim ngắn với phân cảnh khá nhạy cảm, Linh Miu là nàng hotgirl tiếp theo được dân tình nhớ tới bởi những kiểu trang phục hở như chưa bao giờ được hở.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 9

Thậm chí, đã có lần cô nàng phải nhận lại vô vàn "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng khi thực hiện bộ ảnh với trang phục mỏng tang cùng những kiểu tạo dáng vô cùng thô tục và phản cảm.

Kỳ Duyên

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 10

Không bất chấp tất cả như Ngân 98 hay Linh Miu, thế nhưng Kỳ Duyên cũng được biết đến là một trong những người đẹp showbiz "nghiện" khoe vòng 1. Điều này có thể được thấy rõ qua phong cách thời trang với những bộ váy, áo có phần cổ khoét sâu của Kỳ Duyên.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 11

Cùng với đó, Kỳ Duyên cũng cực kì chăm chỉ diện bikini khoe vòng 1 căng tròn như sắp nổ tung của mình. Chính điều này đã phần nào khiến một số người có cái nhìn không mấy thiện cảm về nàng Hậu.

Phi Thanh Vân

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 12

"Nữ hoàng dao kéo" của Việt Nam - Phi Thanh Vân cũng là một người đẹp showbiz sở hữu gu thời trang táo bạo đến độ hơi quá đà. Đã không ít lần cái tên Phi Thanh Vân bị xướng lên bởi phong cách ăn mặc thiếu kín đáo và kém tinh tế của cô nàng.

Diện váy quây chật ních, Thúy Vi khai xuân đầu năm bằng màn khoe ngực muốn... “tắt thở” - 13

Dường như sau khi thẩm mỹ nâng ngực, Phi Thanh Vân luôn muốn khoe trọn ưu điểm vòng 1 "khủng" này của bản thân trước bàn dân thiên hạ. Thế cho nên người đẹp mới cực kì trung thành với những kiểu áo xẻ, khoét ngực sâu như tới cả rốn.

Bon chen thử thách 10 năm, Thúy Vi giờ phồn thực, mặc gì cũng chỉ thấy vòng 1 ngồn ngộn
Bắt kịp trào lưu "thử thách 10 năm", Thúy Vi trở thành tâm điểm để dân tình săm soi bởi vòng 1 phổng phao hơn hẳn so với độ tuổi cùng gu thời trang...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Vi