Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc

Ngày 29/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh 2 nữ sinh mặc áo dài nhưng bên trong lại là quần đùi ngắn, tạo nhiều dáng nhạy cảm đang nhận nhiều phản ứng phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, thường được mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến gối hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ.

Áo dài thường được mặc trong các dịp lễ tết quan trọng đối với người Việt Nam. Giờ đây, áo dài không chỉ là tinh tuý của thời trang mà đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam - một hình thức không gian văn hóa có giá trị đã được UNESCO công nhận năm 2002. 

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 1

Áo dài là niềm tự hào của Việt Nam, bất kể cô gái nào diện áo dài cũng đều trở nên ngọt ngào và nền nã lạ thường. 

Thế nhưng, mới đây khi những hình ảnh hai nữ sinh mix áo dài trắng và quần jeans ngắn cũn, tạo dáng phản cảm trước sân trường đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Sau khi được chia sẻ trên diễn đàn mạng đã nhận vô số 'gạch đá' cùng sự bức xúc của cộng đồng mạng. 

Theo đó, hình ảnh thời trang kém đẹp này là của 2 cô bạn sinh viên năm cuối đã được các sinh viên khác trong trường vô tình chụp lại khoảnh khắc tạo dáng với nhiều tư thế "nhạy cảm" trong bộ ảnh kỷ yếu.  

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 2

Hình ảnh thời trang phản cảm của 2 cô gái này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là những lời chỉ trích nặng nề cho việc kết hợp sai giữa áo dài và quần short. 

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 3

Không chỉ có cách phối đồ phá hỏng sự tinh tuý của tà áo tinh khôi, cả hai còn vô tư tạo dáng phản cảm trước sân trường.

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 4

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ trên vài diễn đàn đã nhận vô số 'gạch đá' cùng sự bức xúc của cộng đồng mạng. Bởi chiếc áo dài từ lâu đã là quốc phục của dân tộc, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà nó còn là hình ảnh thể hiện bản sắc văn hóa.

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 5

Có vẻ như 2 cô gái trong loạt hình trên chưa nhận ra được sự tinh túy của chiếc áo dài và biến nó trở thành phản cảm khiến nhiều người xem phải nhức mắt. Chưa kể là nơi chốn cả hai đang đến là sân trường, nên việc diện quần ngắn vào trường đã là quá sai rồi. 

Mặc áo dài với quần siêu ngắn và tạo dáng phản cảm, hai sinh viên bị chửi không thương tiếc - 6

Sự việc đăng tải trên confession của một ngôi trường và sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Khoe ảnh diện áo dài xinh đẹp nhưng fans lại soi ra vòng 2 ngấn mỡ của Nam Em
Nam Em vẫn chưa thực sự lấy lại được vóc dáng đáng ao ước như xưa.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang