Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây

Ngày 23/08/2016 16:40 PM (GMT+7)

Bà mẹ hai con vẫn trẻ trung khi diện cây denim cùng giày bệt trong chuyến từ thiện vừa qua.

Mới đây, Elly Trần dành thời gian đến huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tham gia một số hoạt động từ thiện. Bà mẹ hai con diện bộ trang phục jeans năng động, khác hẳn với hình tượng gợi cảm thường ngày.

Do đoạn đường khó di chuyển bằng xe, Elly Trần quyết định đi bộ đến địa điểm tổ chức lễ trao tặng quà cho các em nhỏ và khánh thành cầu Khang Linh (tại xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Hình ảnh người đẹp diện đồ bình dân đội nón lá giản dị giữa đường quê thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. 

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 1

  Kiểu tóc búi nửa đầu gọn gàng , không chải chuốt cầu kì của người đẹp dễ tạo thiện cảm trong lần xuất hiện này khi kết hợp cùng chiếc nón lá truyền thống trông rất thú vị.

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 2

Bà mẹ hai con diện cây denim năng động và khỏe khoắn, cô chọn giày bệt để tiện di chuyển trong chuyến đi từ thiện, Elly còn khéo léo mix cùng túi Chanel boy để tăng thêm sức hút cho set đồ.

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 3

 Dù tạm dừng công việc vì con gái Cadie nhập học, Elly Trần vẫn ưu tiên tham gia một số hoạt động từ thiện. Cô mong muốn trực tiếp đến các địa phương nghèo trao tặng quà nhu yếu phẩm.

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 4

 Trên chiếc cầu mới, Elly Trần có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng nhiều người dân địa phương. Đặc biệt, khoảnh khắc người đẹp dìu các cụ già qua cầu được ống kính máy ảnh ghi lại. Cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng, kèm những lời động viên khiến Elly ghi điểm cùng người dân có mặt.

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 5

Elly thân thiện chụp ảnh cùng các em nhỏ tại đại phương.

Elly Trần giản dị vẫn đẹp nuột khi đi từ thiện tại miền Tây - 6

Các bạn trẻ tại đây vô cùng yêu thích Elly Trần qua các bộ phim và hình ảnh trên mạng xã hội. Họ cũng hào hứng cùng Elly Trần chụp ảnh selfie lưu giữ kỉ niệm.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Minh Luân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc