Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans

Ngày 07/05/2015 14:55 PM (GMT+7)

Đây là những vấn đề chị em thường gặp phải khi mặc quần skinny jeans.

Quần skinny jeans là trang phục không thể thiếu của phái đẹp hiện đại. Chúng có độ ôm sát, giúp tôn đường cong trên cơ thể, đặc biệt là vòng mông, đùi và đôi chân dài. Tuy nhiên, phong cách cũng thường đi kèm với những bất lợi, đôi khi khiến chị em cảm thấy không thoái mái.

Dưới đây là những vấn đề mà phái đẹp thường gặp khải khi mặc quần jeans và cách giúp bạn khắc phục.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 1

Nếu bạn cảm thấy quần jeans đang mặc hơi chật ở phần gối, không thoải mái thì nên chọn kiểu quần jeans hơi suông hoặc ống bút chì. Dáng quần này sẽ có phần gối rộng rãi hơn, giúp bạn dễ di chuyển.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 2

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 3

Nếu sợ phần cạp của quần jeans bị gião sau nhiều lần sử dụng hoặc giặt thì bạn nên chọn quần có phần cạp 2 mảnh viền thắt lưng. Kết cấu cạp này sẽ hạn chế tình trạng chảy giãn. Một phương án khác là may hẹp lại phần cạp.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 4

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 5

Những chiếc quần jeans cạp thấp là nguyên nhân để lại vết ngấn mỡ bụng xấu xí, nhất là với những người có vòng 2 "phì nhiêu". Thay vì quần cạp trễ, bạn nên chọn quần cạp cao, có độ che phủ vòng 2 tốt nhất. Nên chọn quần có phần cạp cao từ 20-27cm.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 6

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 7

Những người có vòng 3 lép nên chọn quần có túi hậu. Phần túi hậu được may viền nổi sẽ giúp ăn gian thêm vài centimet vòng 3.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 8

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 9

Chỉ cần bị rộng 1cm thì phần ống quần của quần skinny jeans cũng trở nên xấu xí. Khi mua quần jeans bạn cần phải ướm thử, kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua. Phần ống phải có độ ôm gọn, không quá chật gây cảm giác khó chịu. Cũng không được quá rộng làm xấu dáng quần.

Giải quyết 5 khúc mắc khi chọn quần skinny jeans - 10

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp