Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản

Ngày 15/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 27, bà Đoàn Bạch Phụng - phó tổng giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia đã giới thiệu thương hiệu trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl và công nghệ nuôi cấy, chế tác trang sức ngọc trai độc quyền của công ty với hơn 3.000 doanh nghiệp trên thế giới.

Là một trong những đại diện trẻ tuổi nhất đoàn doanh nghiệp Việt tiêu biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 27, bà Đoàn Bạch Phụng phó tổng giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia đã tạo sự bất ngờ với đại biểu của hơn 3.000 doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới khi giới thiệu thương hiệu trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl và công nghệ nuôi cấy, chế tác trang sức ngọc trai độc quyền của công ty.

Trong 60 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia sự kiện lần này, Hoàng Gia Pearl là một trong 3 đơn vị được lựa chọn để giới thiệu, quảng bá sản phẩm trang sức ngọc trai đến với bạn bè thế giới. Chuyến viếng thăm Nhật Bản lần này cũng là cơ hội để ngành trang sức Việt Nam nói chung và thương hiệu nói riêng quảng bá hình ảnh và giao lưu trên thị trường quốc tế.

Tặng phẩm quốc gia trâm cài ngọc trai mang tên Tinh Hoa Ngọc Việt được chế tác từ ngọc trai hoa văn Trống đồng và ngọc trai South Sea, Akoya sắc vàng biển sâu quý hiểm cũng lần đầu ra mắt trong sự kiện và vinh dự được chọn làm tặng phẩm gửi đến bà Irene Natividad - Chủ tịch hội nghi thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu.

Hoàng Gia Pearl cũng từng chế tác tặng phẩm ngọc trai dành cho phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe – bà Akie Abe và trước đó là tặng phẩm dành cho phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama. Đây cũng là đơn vị duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được lựa chọn để chế tác quà tặng quốc gia dành cho phu nhân nguyên thủ các nước.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 1

Bà Đoàn Bạch Phụng là một trong những nữ doanh nhân trẻ nhất của đoàn đại biểu Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 2

Ngoài thị trường trong nước, Hoàng Gia Pearl hướng tới chinh phục thị trường quốc tế.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 3

Bà Đoàn Bạch Phụng chụp ảnh lưu niệm cùng bà Irene Natividad - Chủ tịch hội nghi Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 4

Trâm cài ngọc trai Tinh Hoa Ngọc Việt lần đầu tiên ra mắt và vinh dự trở thành tặng phẩm gửi đến bà Irene Natividad - Chủ tịch hội nghi Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 5

Chân dung các đại biểu đoàn Việt Nam và Nhật Bản tham dự hội nghị.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 6

Hội nghị diễn ra từ ngày 11-13/5/2017 với chủ đề: “Thúc đẩy hơn nữa học thuyết Kinh tế phụ nữ: Tăng cường cơ hội cho phụ nữ.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 7

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng trao đổi về trang sức ngọc trai cùng đối tác Nhật Bản. Nhật Bản là cái nôi của ngành trang sức ngọc trai với sự kiện ông Mikimoto nuôi cấy thành công ngọc trai hơn 100 năm trước.

Hãng trang sức ngọc trai Việt gây chú ý tại Nhật Bản - 8

Trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl thu hút sự chú ý của đông đảo đại biểu tham dự sự kiện.

(Theo Khám phá).