Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top

Ngày 07/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Thử thách đóng phim quảng cáo đã lột tả khá rõ nét sự ngây ngô và bối rối của Top 6 khi lần đầu tham gia diễn xuất.

So với những tập phát sóng trước đó, thử thách đóng phim quảng cáo đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho tập 10 khi lột tả khá rõ nét sự ngây ngô và bối rối của Top 6 khi lần đầu tham gia diễn xuất. Đồng thời, Host Thanh Hằng cũng khiến khán giả không khỏi thích thú với hàng loạt biểu cảm đáng yêu “khó đỡ”.

Dù “thầy trò” Thanh Hằng và Top 6 phải khá vất vả khi phải quay lại khá nhiều lần mới hoàn thành được thử thách cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2015, thế nhưng buổi ghi hình lại diễn ra vô cùng thoải mái và vui nhộn. Dưới đây là những hình ảnh hậu trường thú vị trong buổi ghi hình cho tập 10 vừa lên sóng cách đây không lâu.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 1

Giám khảo Thanh Hằng xuất hiện đầy cuốn hút với áo vest đi cùng giày cao gót màu hồng ton-sur-ton

Là người mang đến thử thách cho các thí sinh, giám khảo Thanh Hằng một lần nữa xuất hiện đầy cuốn hút. Trang phục mà cô chọn cho tập 10 là sự kết hợp của quần jeans bụi bặm đầy mạnh mẽ và áo vest đi cùng giày cao gót màu hồng ton-sur-ton.

Cách chọn lựa trang phục của vị giám khảo xinh đẹp này cũng cho thấy sự “ăn khớp” với yêu cầu mà cô và chương trình đặt ra cho Top 6 khi thực hiện đoạn phim quảng cáo: thể hiện tinh thần mạnh mẽ ẩn sau những đường nét thiết kế và màn hình cong tràn hai cạnh quyến rũ của smartphone thời thượng Samsung Galaxy S6 edge+.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 2

Với kết quả rút thăm bắt cặp để thực hiện thử thách, 5 thí sinh còn lại không khỏi bật cười trước phản ứng của anh chàng Hot boy Đức Thành khi biết mình tiếp tục gặp phải trở ngại về chiều cao trong nhiệm vụ đóng cặp với chân dài 1m90 Hồng Xuân.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 3

Sự ngây ngô, bối rối của các thí sinh chính là yếu tố tạo nên điệu cười hào hứng thường trực của các Giám khảo trong suốt quá trình các thí sinh thực hiện thử thách.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 4

Có lẽ đã lường trước được phần nào những khó khăn mà các thí sinh sẽ gặp phải nên “cô giáo” Thanh Hằng đã không ít lần trực tiếp tham gia diễn xuất để truyền đạt lại kinh nghiệm diễn xuất của mình cho các chàng trai, cô gái của Top 6.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 5

Vẻ mặt bất ngờ của Thanh Hằng…

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 6

Và những tràng cười nghiêng ngả trong suốt quá trình diễn xuất của thí sinh.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 7

Sau khi thực hiện đoạn phim quảng cáo, cặp đôi Thành An – Hương Vy tranh thủ chụp hình với camera cho chất lượng hình ảnh không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp của Samsung Galaxy S6 edge+.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 8

Cặp đôi An - Ly đã rủ rê các thí sinh còn lại và “lôi kéo” được cả vị Giám khảo khách mời tham gia vào những bức ảnh wefie vui nhộn.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 9

Ở phần cuối, tất cả giám khảo đều cho thấy sự hài lòng của mình trước những tiến bộ mà từng thí sinh đạt được qua các vòng thi.

Hậu trường tập diễn xuất vui nhộn của top 6 Next Top - 10

Những tiến bộ ấy chính là nguyên nhân cho sự khó khăn khi Thanh Hằng và các giám khảo buộc phải lựa chọn chỉ 4 trong 6 thí sinh cuối cùng này.

Với việc lọt vào Top 4 chung cuộc, Nguyễn Hợp, Thành An, Hương Ly và Hồng Xuân sẽ cùng nhau tham gia vào hành trình cuối cùng tại Châu Âu và tích lũy thêm những kinh nghiệm đáng quý cho quá trình làm việc chuyên nghiệp của mình. Chúng ta sẽ cùng gặp lại 4 gương mặt này trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 11/10 và tìm ra ai là chủ nhân của ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

(Theo Khám phá).