Hé lộ danh sách NTK tham dự Tuần thời trang quốc tế xuân hè 2016

Ngày 31/03/2016 16:15 PM (GMT+7)

Bên cạnh sự góp mặt của NTK Công Trí còn có các tên tuổi đáng chú ý của làng thiết kế Việt trong khuôn khổ VIFW xuân hè 2016.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - VietNam International Fashion Week (VIFW) năm 2016 lần đầu tiên được tổ chức theo hai mùa: xuân hè và thu đông.

Tuần lễ xuân hè đang được khởi động và sẽ chính thức trình diễn và cuối tháng tư năm 2016. Danh sách các nhà thiết kế Việt Nam đang dần được hé lộ. Sức hấp dẫn của Tuần thời trang này luôn nằm ở yếu tố các tên tuổi thiết kế tham gia. Họ không chỉ là những NTK cái tên hàng đầu với thành tích, kinh nghiệm mà còn có thương hiệu thời trang phát đạt.

Ban tổ chức VietNam International Fashion Week xuân hè 2016 đã công bố một phần danh sách các NTK góp mặt: Nguyễn Công Trí, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa, Hoàng Minh Hà, Victoria Huyền Nguyễn, Châu Chấn Hưng...

NTK Công Trí sau thành công tại Tokyo Fashion Week với BST Lúa, sẽ đem các thiết kế này trình diễn trước công chúng Việt Nam trên sàn diễn diễn VIFW. Không chỉ người hâm mộ NTK Công Trí vui mừng đón nhân thông tin mà người yêu thời trang Việt cũng mong chờ nhìn ngắm các tác phẩm thời trang đẳng cấp của anh.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 1

NTK Nguyễn Công Trí đã trình diễn BST đầu tiên của VietNam International Fashion Week 2014 và nay trở lại với mùa xuân hè đầu tiên của sự kiện này.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 2

BST Lúa của Công Trí đã được trình diễn tại Tokyo vào trung tuần tháng 3 vừa qua.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 3

Các thiết kế đặc sắc và đẳng cấp của NTK Việt Nam thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế tại Tokyo.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 4

NTK Thủy Nguyễn tiếp tục trình diễn BST tại VietNam International Fashion Week 2016 sau khi ra mắt BST Lúng Liếng đầy ấn tượng vào năm ngoái. Sự trở lại của Thủy cũng khiến không ít người chờ mong.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 5

NTK Lê Thanh Hòa, chủ nhân của các thiết kế được lòng giới showbiz đang quyết tâm làm mới bản thân trên sàn diễn Tuần thời trang quốc tế xuân hè 2016.

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 6

NTK Hoàng Minh Hà không có được BST ấn tượng trong mùa VietNam International Fashion Week 2015. Năm nay, Quán quân Project Runway sẽ lấy lại phong độ như thế nào?

he lo danh sach ntk tham du tuan thoi trang quoc te xuan he 2016 - 7

NTK Victoria Huyền Nguyễn gây chú ý khi trình diễn các thiết kế bay bổng từ VietNam International Fashion Week 2015. Mùa xuân hè này, chị tiếp tục đưa nét phóng khoáng, mộng mơ vào các thiết kế hiện đại.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang