Hé lộ lý do Victoria's Secret "khai tử" dòng áo tắm

Ngày 26/04/2016 14:13 PM (GMT+7)

Những bộ bikini nóng bỏng trên bờ biển mùa hè của Victoria's Secret sẽ nhanh chóng trở thành “quá khứ” của một thời để nhớ!

Vào đầu tháng này, thương hiệu đình đám đã lên tiếng về việc sẽ “loại khỏi cuộc chơi” một vài dòng sản phẩm khiến công chúng không khỏi choáng váng. Và nằm trong danh sách bị loại bỏ có dòng áo tắm nóng bỏng vốn cũng được ưa chuộng như những sản phẩm nội y rực rỡ. Vậy là sau những năm tháng tuyệt vời với những thiên thần rám nắng trên bờ biển, chúng ta sẽ không còn được chiêm ngưỡng những lookbook như vậy nữa.

Lý do được tiết lộ là hãng muốn tập trung nhiều hơn nữa cho dòng VS Sport (dòng quần áo tập thể thao dành cho phái đẹp). Mặc dù dòng VS Sport mới được trình làng từ năm 2011, nhưng với sự quan tâm đặc biệt lớn như thế này, chúng ta chắc chắn có thể mong chờ một cú nổ lớn từ dòng sản phẩm này trong thời gian gần.

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 1
 

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 2

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 3

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 4
VS Sport - đồ tập dành cho phái đẹp là dòng sản phẩm được Victoria's Secret đặc biệt quan tâm, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ trong tương lai.

Công ty mẹ của Victoria's Secret's - L Brands đã công bố rằng trong đầu năm ngoái, dòng đồ bơi được mong đợi là sẽ mang lại khoảng 500 triệu đô-la cho hãng này. Tuy nhiên, cho tới cuối tháng Tám (kết thúc mùa kinh doanh cao điểm của đồ bơi), kết quả vẫn không đạt được kế hoạch đã đề ra.

Les Wexner – Giám đốc của L Brands cũng khẳng định rằng: “Những thay đổi này sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy sự tăng trưởng và bứt phá hơn nữa trong kinh doanh dài hạn. Một trong những cải tiến cần có là thu hẹp các dòng sản phẩm để có được sự tập trung cần thiết và đơn giản hóa mô hình hoạt động”.

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 5

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 6

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 7
 

Victoria's Secret  công bố sẽ ngừng kinh doanh dòng áo tắm khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 8

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 9

Hé lộ lý do Victorias Secret quot;khai tửquot; dòng áo tắm - 10
 

Nguyên nhân được tiết lộ là do thay đổi chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty trong dài hạn.

Theo Thanh Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang bikini