Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi "ghế nóng" dự án Người đẹp Nhân ái

Ngày 04/08/2016 14:17 PM (GMT+7)

Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại buổi ghi hình “Người đẹp Nhân ái”, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vào chiều ngày 3/8, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại buổi ghi hình “Người đẹp Nhân ái”, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong vai trò thành viên thuộc hội đồng bình luận, Huyền My diện trang phục sang trọng và đầy cuốn hút.

Á hậu Việt Nam chia sẻ thêm dù thời gian quay hình diễn khá dài, cô luôn hào hứng và trông đợi để được chứng kiến dự án của mỗi thí sinh.

Người đẹp sinh năm 1995 cũng cho rằng, mô típ truyền hình thực tế được áp dụng cho "Người đẹp Nhân ái" năm nay không chỉ mới lạ, mà còn tạo động lực cho các bạn hoàn thành dự án bằng tất cả tâm sức.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi quot;ghế nóngquot; dự án Người đẹp Nhân ái - 1

Nàng Á hậu Việt Nam 2014, xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy đuôi cá ánh kim của NTK Phạm Đăng Anh Thư giúp tôn lên nước da trắng mịn và nụ cười khả ái của cô.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi quot;ghế nóngquot; dự án Người đẹp Nhân ái - 2

 Huyền My khéo léo khoe vòng eo con kiến với phần chiết eo trên váy. Hoa tai bản lục giác đính đá là phụ kiện tạo điểm nhấn và tăng thêm phần nổi bật cho ngoại hình người đẹp.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi quot;ghế nóngquot; dự án Người đẹp Nhân ái - 3

Thần thái quyến rũ và tác phong thanh tao của Á hậu Huyền My luôn thu hút người đối diện.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi quot;ghế nóngquot; dự án Người đẹp Nhân ái - 4

 Tại buổi ghi hình, Huyền My có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các thành viên trong Hội đồng bình luận bao gồm nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc. 

Hoa hậu Việt Nam 2016: Huyền My ngồi quot;ghế nóngquot; dự án Người đẹp Nhân ái - 5

 Trên hàng ghế nóng, Huyền My trở thành bình luận viên và nhận nhiệm vụ bảo vệ cho dự án hoạt động cộng đồng của một thí sinh. So với các bình luận viên dày dặn kinh nghiệm khác, Huyền My sở hữu lối ăn nói tự nhiên, trẻ trung và tận dụng lợi thế này để bảo vệ cho thí sinh thuộc đội của mình

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tuấn Vũ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h