Hoàng My làm giám khảo tìm 'hình thể đẹp'

Ngày 08/01/2013 11:28 AM (GMT+7)

Hoàng My nhận lời làm giám khảo một cuộc thi vẻ đẹp hình thể qua ảnh.

Với kinh nghiệm tập luyện thể hình sau hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng đầu là Miss Universe và Miss World, Hoàng My được một trung tâm thể dục thẩm mỹ mời làm Giám khảo cuộc thi Vẻ đẹp hình thể My Fit Body. Đây là cuộc thi mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng lại nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. 


Hoàng My khá ấn tượng trước các bức ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi.

Hoàng My cho biết: “Là một cuộc thi tôn vinh tinh thần thể thao và vóc dáng khoẻ đẹp, My Fit Body khuyến khích mọi người hình thành thói quen tập luyện thể thao và lối sống lành mạnh.”


Hồ Vĩnh Khoa thích thú trước hai bức ảnh của thí sinh.


Để chọn ra hai gương mặt nổi bật, ban giám khảo khá khó khăn trong việc tuyển chọn.

Cùng góp mặt trong thành phần ban giám khảo cuộc thi còn có chàng hotboy Hồ Vĩnh Khoa. Là một trong những nam ca sỹ có hình thể khá chuẩn, Hồ Vĩnh Khoa cho biết đó là kết quả của quá trình luyện tập nghiêm túc của anh.


Sau những phút căng thẳng, cuối cùng ban giám khảo đã đưa ra quyết định chọn hai gương mặt xuất sắc nhất.

Sau quá trình chọn lọc nghiêm túc, Hoàng My, Hồ Vĩnh Khoa và Ban giám khảo đã chọn ra hai gương mặt có hình thể nổi bật nhất cho hai giải thưởng đặc biệt. Hoàng My đặc biệt ấn tượng với hình thể của các thí sinh tham gia cuộc thi đặc biệt là thí sinh nam đoạt giải đặc biệt.


Hồ Vĩnh Khoa trong giây phút trầm ngâm trước các bức ảnh.

Theo Hồ Vĩnh Khoa: “Đây là lần đầu tiên Khoa làm giám khảo một cuộc thi ảnh, Khoa rất ấn tượng với các bạn thí sinh của cuộc thi. Về hai người thắng cuộc, Khoa tin đây là kết quả làm hài lòng mọi người vì hai bạn là người nổi bật nhất trong top 10 thí sinh vào vòng chung kết”. Hai giải đặc biệt có tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang