Hoàng Thu - Diệu Linh lọt qua kì "sát hạch" đầu tiên

Ngày 05/07/2013 15:56 PM (GMT+7)

Hai thí sinh Việt Nam thuộc hai nhóm khác nhau trong cuộc thi tài tại Siêu mẫu châu Á.

Sau ngày nghỉ ngơi ở Trung Quốc, các thí sinh cuộc thi siêu mẫu châu Á đã trải qua những ngày làm việc khá căng thẳng và vất vả, bắt đầu từ 10h sáng đến 3h đêm. Họ đã trải qua các hoạt động và vòng loại đầu tiên theo format mới.

Hoàng Thu và Diệu Linh nhí nhảnh trong những ngày ở Trung Quốc

Cả hai rất thân thiết bên các thí sinh khác

Dù phải thi đấu với nhau, nhưng ngoài đời, các thí sinh là bạn bè

Các thí sinh được chia làm hai nhóm, hai đội trưởng của hai nhóm được đặc cách vào thẳng Top 10. Các nhóm trải qua vòng loại với phần thi phỏng vấn, chụp hình bikini, chụp hình với sản phẩm, tập và thi catwalk. Hai nhóm thi đấu và loại trực tiếp với quy tắc: nhóm nào thua sẽ bị đội trưởng loại 1 thí sinh cùng nhóm, đồng thời đội trưởng bên thắng sẽ tiếp tục loại 1 thí sinh nhóm thua, BGK tiếp tục loại 2 thí sinh bất kỳ.

Các thí sinh sẽ phân chia thành 2 đội khác nhau

Hai thí sinh của Việt Nam ở hai nhóm khác nhau. Thu thuộc về nhóm đội trưởng Ấn độ, Linh thuộc nhóm đội trưởng Hàn Quốc. Linh cho biết, đội trưởng của cô chọn các thí sinh tương đối yếu nên thi vòng loại khá vất vả so với nhóm của Thu. Sau phần thi vòng loại catwalk, nhóm của Linh rơi vào tình huống nguy hiểm và khả năng bị loại nhiều thí sinh, nhưng Linh vẫn tự tin bởi cô đã thể hiện tốt ở tất cả các vòng thi.

Hoàng Thu và Diệu Linh không ở cùng đội


Mỗi đội sẽ lần lượt có các thí sinh bị loại

Quản lý Elite đi cùng hai thí sinh Việt Nam cho biết, Thu được BTC và đội trưởng đánh giá cao, ngoài sự thân thiện và khả năng giao tiếp tốt, các phần thi vòng loại Thu đều được sự cổ vũ rất nhiệt tình của ekip thực hiện cũng như báo chí địa phương. Đạo diễn rất hài lòng về sự thể hiện của Thu trong phần thi chụp hình và catwalk. Cô luôn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ mỗi lần xuất hiện.

Hoàng Thu được đánh giá là thí sinh nổi trội

Cô đi catwalk khá đẹp

Hình ảnh của cô được đăng tải trên báo Trung Quốc

Hoàng Thu  luôn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ mỗi lần xuất hiện.

Hiện nay cả hai thí sinh Việt Nam đã vượt qua vòng loại đầu tiên. 4 thí sinh bị loại, trong đó: Thí sinh bị loại bởi đội trưởng nhóm thua là Mông Cổ. Thí sinh bị loại bởi đội trưởng nhóm thắng là New Zealand.  Thi sinh bị loại bởi BGK là  Bashkirs và Hàn Quốc (thí sinh thứ 2 của HQ).

Các thí sinh tiếp tục bước vào thử thách của vòng lại thứ 2. Còn lại 10 thí sinh sẽ trình diễn trong đêm Chung kết và tranh giải Top 3. Hiện tại, tâm lý và sức khỏe hai thí sinh Việt Nam rất tốt, họ luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.

Hoàng Thu - Diệu Linh lọt qua kì quot;sát hạchquot; đầu tiên - 15

Trong ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ lần lượt phải chinh phục những thử thách còn lại

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Châu Á 2013