Lại xuất hiện chiếc váy tự đổi màu gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngày 01/11/2016 19:07 PM (GMT+7)

Nhiều người tin vào sức mạnh và khả năng sáng tạo của con người là không có giới hạn nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm được dàn dựng.

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh một cô gái vô trong một mẫu váy có khả năng đổi màu liên tục khiến nhiều người không khỏi ngơ ngác. Chiếc váy chuyển màu khiến người mẫu đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Video nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ yêu thích thời trang.

Lại xuất hiện chiếc váy tự đổi màu gây xôn xao cộng đồng mạng - 1

Vẻ kinh ngạc của cô mẫu khi được diện mẫu váy có 1-0-2.

Mẫu sản phẩm độc đáo này là của công ty Showpo. Video quảng cáo được tung lên mạng khiến chị em phát cuồng vì phát minh hữu ích này.

Mẫu váy có khả năng đổi màu khi thực hiện một nút nhấn với sản phẩm công nghệ. Chỉ trong vài giây, chiếc áo từ màu trắng, đổi sang xanh, hồng và tím.

Chủ nhân của chiếc váy độc đáo này là anh Jane Lu, anh cho hay: "Tôi đã làm việc không ngừng một thời gian dài để cho ra sản phẩm cực kỳ thú vị này”.

Nhiều người tin vào sức mạnh và khả năng sáng tạo của con người là không có giới hạn nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm được dàn dựng.

Phía nhân viên nhà sản xuất thì một mực khẳng định đây đích thị là một sản phẩm thời trang mang ứng dụng công nghệ được chăm chút tỉ mỉ và mất một thời gian dài mới hoàn thành.

Nếu đây thật sự là một sản phẩm thật thì hẳn các chị em sẽ vô cùng thích thú với tính công năng cực cao. Việc thay đổi màu sắc tuỳ ý sẽ khiến bộ trang phục trở nên lạ lẫm và đặc sắc. "Thay váy" trong tích tắc quả là một trải nghiệm đầy hứng khởi.

Lại xuất hiện chiếc váy tự đổi màu gây xôn xao cộng đồng mạng - 2

Trước đây, công chúng từng thổn thức trước mẫu váy của danh ca Jennifer Lopez. Lúc ban đầu mẫu váy có vẻ rất đơn giản và không có gì đặc biệt.

Lại xuất hiện chiếc váy tự đổi màu gây xôn xao cộng đồng mạng - 3

Nhưng khi ánh sáng dần bật lên thì nó trở thành một bộ đầm lộ lẫy như trong truyện cổ tích với bán kính 6m.

Lại xuất hiện chiếc váy tự đổi màu gây xôn xao cộng đồng mạng - 4

Hiệu ứng ánh sáng đã giúp cho chiếc váy trắng đơn điệu trở thành một bức tranh lấp lánh theo ý chủ nhân.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang