Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu

Ngày 28/02/2015 10:48 AM (GMT+7)

Những ngôi sao hạng A trong giới giải trí cũng không thể nằm ngoài cuộc tranh luận và bản thân họ cũng bị bấn loạn về màu sắc thực sự của bộ váy.

Chủ đề về chiếc váy "loạn màu sắc" đã tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trên các phương tiện truyền thông khắp thế giới. Đến cả những ngôi sao hạng A trong giới giải trí cũng không thể nằm ngoài cuộc tranh luận này và bản thân họ cũng bị bấn loạn về màu sắc thực sự của bộ váy.

Nữ ca sĩ Taylor Swift đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang Twitter rằng: "Tôi không thể hiểu nổi chuyện này. Có lẽ phải có một thủ thuật nào đó đằng sau chuyện này. Tôi cảm thấy có chút bối rối và sợ hãi. Nhưng rõ ràng là chiếc váy có màu xanh dương và đen".

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 1

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 2

Ngôi sao truyền hình thực tế, Kim Kardashian cũng tỏ ra rất băn khoăn: "Chiếc váy này có màu gì vậy? Tôi nhìn thấy màu trắng và vàng ánh kim. Kanye lại nhìn thấy màu xanh đương và đen. Ai mới bị mù màu đây?"

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 3

"Cơn bão" tranh luận về màu sắc bộ váy nổ ra sau khi một bức ảnh chụp chiếc váy ren kẻ sọc được đăng tải trên trang Tumblr của người dùng có tên Swiked vào hôm thứ 4 vừa qua. Cùng với bức hình được chụp bằng điện thoại di động, người dùng Swiked chia sẻ: "Các bạn ơi, làm ơn giúp tôi. Chiếc váy này màu trắng - vàng kim hay xanh dương - đen? Tôi và bạn của tôi đang bất đông quan điểm và đang phát điên lên đây".

Hiện tại, hàng triệu người trên khắp thế giới đang tham gia vào cuộc tranh luận về màu sắc của bộ váy, trong đó có những người ở những thời điểm khác nhau lại nhìn ra màu sắc khác nhau. Nữ ca sĩ Taylor Swift tin chắc rằng bộ váy có màu xanh dương và đen cùng quan điểm với nữ diễn viên Mindy Kaling. Mindy cho rằng: "Các bạn đang đùa tôi đấy à? Chiếc váy này có màu xanh dương và đen nhé!".

Trong khi đó, ngôi sao Lucy Hale lại tỏ ra rất bối rối về đối mắt của mình khi  "Lần đầu tiên tôi thấy chiếc váy có màu trắng và vàng mạ nhưng sau đó lại nhìn ra màu xanh dương và đen. Qủa thực lẫn lộn quá". Và sau đó cô khắng định rằng sẽ không bao giờ mặc chiếc váy này. Nữ ca sĩ Lady Gaga thậm chí còn khiến người hâm mộ cảm thấy tò mò hơn khi cô đưa ra một câu trả lời khác hẳn với số đông, rằng: "Chiếc váy có màu dừa cạn và màu cát".

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 4

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 5

Cô nàng nổi loạn Lady Gaga lại khiến nhiều người bấn loạn hơn khi nói rằng cô thấy chiếc váy có màu dừa cạn và màu cát

Miley Cyrus cũng tỏ ra khá bấn loạn về chủ đề màu sắc chiếc váy. Cô viết trên trang Twitter: "Làm sao với chiếc váy quái quỉ này nhỉ?"

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 6

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 7

Blake Lively tỏ ra rất bối rối: "Đầu tôi nổ tung mất thôi. Các bạn thấy màu gì vậy? Chiếc váy này có màu vàng mạ - trắng hay xanh dương - đen vậy?"

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 8

Ca sĩ, diễn viên Jessica Origliasso thoạt đầu cho rằng chiếc váy có mày xanh, đen nhưng chưa đầy 10 phút đầu cô lại nhìn thấy nó có màu vàng, trắng

Người nổi tiếng cũng bấn loạn vì chiếc váy đổi màu - 9

Diễn viên Phoebe Tonkin không đưa ra câu trả lời nào về màu sắc của bộ váy nhưng cô cũng rất băn khoăn không hiểu nguyên nhân của vấn đề là gì.

Theo Flion (DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang