Lan Hương tập làm cô dâu ngoan hiền

Ngày 09/03/2013 05:18 AM (GMT+7)

Siêu vòng 3 biến hóa với hình ảnh cô dâu dịu dàng và duyên dáng trong bộ ảnh mới nhất.

Từ chối trả lời về những tin đồn xung quanh việc sắp kết hôn cùng anh trai siêu mẫu Vũ Thu Phương, Lan Hương cho biết, hiện tại cô đang tập trung đầu tư hình ảnh để trở lại sàn diễn và showbiz Việt, việc kết hôn vì thế chưa tính toán hay lên kế hoạch. Tất nhiên người đàn ông của cô đã ngỏ ý muốn được chung sống cùng người đẹp, tuy nhiên, Lan Hương muốn sự nghiệp của cô được chú ý hơn nữa, cô có thể tự do theo đuổi đam mê trước khi lập gia đình.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, nhiều người có thể dễ dàng hiểu lầm 'siêu vòng 3' đang chuẩn bị trang phục cưới, những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình được cô và một số người bạn update trên facebook khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ, tuy nhiên, cô nhanh chóng bác bỏ thông tin và không muốn tin đồn ảnh hưởng đến công việc của cô cũng như người yêu. 

Cùng ngắm những hình ảnh Lan Hương dịu dàng trong bộ trang phục váy cưới chất liệu ren trắng tinh, khuôn mặt siêu mẫu 9X trầm buồn nhưng toát lên vẻ quyến rũ.

Lan Hương bác bỏ tin đồn sắp kết hôn, hiện tại siêu vòng 3 đang bận rộn với kế hoạch trở lại showbiz.

Người yêu Lan Hương làm việc trong giới kinh doanh vì thế cô không muốn những tin đồn showbiz ảnh hưởng đến công việc của anh

Lan Hương nhẹ nhàng và duyên dáng nhờ tông màu trắng 

Siêu mẫu sở hữu vẻ đẹp thuần khiết khi chọn tông trắng

Lan Hương cho biết, cô đang hạnh phúc với người yêu và gia đình người yêu cũng rất quý mến cô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Áo cưới