Lan Khuê háo hức "chiến đấu" với Hà Hồ, Phạm Hương

Ngày 16/05/2016 10:17 AM (GMT+7)

Top 11 Hoa hậu thế giới vừa giới thiệu các thành viên trong team của mình tại chương trình "The Face".

Cùng với Hà Hồ và Phạm Hương, thông tin Lan Khuê là một trong bộ ba quyền lực chính thức đảm nhận vai trò HLV của cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Chiều ngày 15/5, Top 11 Hoa hậu thế giới đã chính thức giới thiệu những thành viên trong ê-kíp của mình tại The Face với giới truyền thông TP.HCM.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 1

Giải vàng Siêu mẫu 2013 xuất hiện tại sự kiện với vóc dáng lý tưởng, chiều cao nổi bật cùng phong thái kiêu sa.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 2

Thành công tại Hoa hậu Thế giới năm 2015 đã giúp Lan Khuê có được nhiều hợp đồng từ các nhãn hàng lớn trong thời gian qua.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 3

Top 11 Hoa hậu Thế giới hoàn toàn xứng đáng để ngồi "ghế nóng" của cuộc thi "The Face" phiên bản Việt mùa đầu tiên cùng Hà Hồ, Phạm Hương.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 4

Trả lời câu hỏi về việc có e ngại trước "cuộc đối đầu" lần này trên sóng với 2 "đối thủ" được xem là hoạt ngôn và có tài ứng biến hơn mình không, Lan Khuê cho biết cô rất tự tin trong vai trò mới. Những kinh nghiệm được tích lũy trong Hoa khôi áo dài Việt Nam Hoa hậu thế giới cũng như Siêu mẫu 2013 sẽ giúp cô thoải mái hơn trong chương trình lần này.

“Tôi muốn được đón nhận các thí sinh có đậm chất mẫu, ở đây là họ có thể biến hóa được, thể hiện được cá tính high fashion trong những shoot hình thời trang nhưng cũng hoàn toàn có thể tạo được thiện cảm trong các khung hình quảng cáo.

Tất nhiên, đã là môt người mẫu thì không thể thiếu kỹ năng trình diễn catwalk tốt. Tôi cũng đã xác định từ đầu, với tôi, Hoa hậu là một danh hiệu còn người mẫu mới là nghề. Chính vì vậy, những thí sinh về với team Lan Khuê phải đảm bảo có tố chất người mẫu”, cho biết.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 5

Lan Khuê cũng chia sẻ rằng, cô luôn có những thành viên trong ê-kíp hỗ trợ về hình ảnh, trang phục, phong cách nên cô khá an tâm và nóng lòng chờ ngày ghi hình.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 6

Stylisr Hensi Lê và chuyên gia trang điểm Thông Bảo sẽ là những người sát khẳng định phong cách cho Lan Khuê và các thí sinh trong đội của cô.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 7

Lan Khuê sở hữu thần thái của một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 8

Đặc biệt, bạn sẽ bị “thôi miên” nếu xem Lan Khuê sải bước trên sàn catwalk. Cách tạo dáng, ánh mắt luôn toát lên thần thái của một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Lan Khuê háo hức quot;chiến đấuquot; với Hà Hồ, Phạm Hương - 9

Hà Nhuận Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam