Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương

Ngày 07/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Đại dương 2019 chính thức lộ diện, đồng nghĩa với việc Ngân Anh rời khỏi cương vị là Đương kim Hoa hậu của cuộc thi này.

Nàng Hoa hậu và những ngày tháng tập luyện hăng say cho đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Sau bao ngày tuyển sinh, thi đấu thì mớ đây đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2019 đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Mỹ. Với chiến thắng chung cuộc thuộc về cô gái tên là Ann Võ, cô nàng 21 tuổi vượt qua nhiều đối thủ để sở hữu chiếc vương miện đắt giá. 

Việc Ann Võ lên ngôi cũng chính là lúc Lê Âu Ngân Anh trở thành cựu Hoa hậu, dù có khá nhiều ồn áo khi đăng quang cuộc thi này năm trước nhưng Ngân Anh cũng đã có được những thành tựu nhất định ở đấu trường quốc tế. Đồng thời, đây cũng được xem là khoảng thanh xuân tươi đẹp của mỹ nhân sinh năm 1996. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 1

3 người đẹp đạt ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Đại dương 2019. 

Trước thời khắc chứng kiến đàn em đăng quang, Ngân Anh vẫn đang miệt mài học tập ở Anh. Tuy vậy, nàng Hoa hậu cũng chia sẻ với sự xúc động của mình: "Vậy là một hành trình đáng nhớ của thanh xuân, một hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại!.

Không phải do bản thân hời hợt nhưng có lẽ vì tập trung chuẩn bị cho bài thuyết trình để lên đường bảo vệ luận văn vào ngày mốt, nên Ngân Anh dường như quên mất đi hôm nay là lúc mình kết thúc nhiệm kỳ và chuyển giao chiếc vương miện cho người kế nhiệm. Mãi đến khi các bạn fans yêu quý nhắn tin thể hiện sự quyến luyến và mong muốn nhìn thấy mình sải những bước đi trên sân khấu lần nữa, mình mới như sực tỉnh". 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 3

Ngân Anh đã có khoảng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ dù chiếc vương miện mang tới cho cô vinh quang lẫn  nhiều ồn ào. 

"Đã từng nghĩ rằng mình không có hình ảnh lúc đăng quang thật xinh đẹp thì khoảnh khắc khi trao lại vương miện phải thật lộng lẫy và “để đời”, ít ra phần nào cũng cho mọi người thấy được rằng sự thay đổi tích cực của Ngân Anh trong 2 năm qua. Nhưng trong cuộc sống đôi khi có những sự việc đến cùng một lúc buộc ta phải lựa chọn. Thế nên vì muốn chú tâm vào việc thi cử, Ngân Anh đã xin phép BTC cho Ngân Anh vắng mặt và mong rằng BTC sẽ giúp Ngân Anh trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu một cách trân trọng nhất. 

Ngân Anh xin phép được bày tỏ lòng biết ơn đến với tất cả những ai đã đồng hành cùng Ngân Anh từ những ngày đầu tiên và tôi rèn nên một Ngân Anh thật mạnh mẽ như ngày hôm nay. Con cảm ơn Ba Mẹ và gia đình, đã luôn là chỗ dựa vững chắc và đồng hành bên cạnh con. Dù có những lúc việc con làm, những bước đường con đi, Ba Mẹ biết con sẽ sai lầm nhưng vẫn cho con trải nghiệm để tự rút ra bài học cho bản thân mình. Ngân Anh xin cảm ơn BTC Hoa hậu Đại Dương đã trao cho Ngân Anh danh hiệu này để Ngân Anh có thể vượt qua những giới hạn của bản thân và trưởng thành như ngày hôm nay". 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 4

Hoa hậu Ngân Anh và 2 nàng Á hậu tại Hoa hậu Đại dương 2018. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 5

Giờ đây Ngân Anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ hơn sau những cố gắng cho hình ảnh của bản thân khác với lúc đăng quang. Cô ít xuất hiện trước công chúng, tập trung vào việc học và dành thời gian cho các hoạt động từ thiện. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 6

Toả sáng ở đấu trường nhan sắc quốc tế với thành tích lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2018. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 7

Ngân Anh hiện đang hoàn thành bài thi về nghành truyền thông, cô được sự giúp sức và góp ý của bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 8

Thăm các em nhỏ ở những nơi thiếu thốn. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 9

Tham gia các hoạt động vì cộng đồng và bảo vệ môi trường. 

Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày trở thành cựu Hoa hậu Đại Dương - 10

Hình ảnh diện áo dài trắng đi trao hoa cho các chị em phụ nữ cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Lê Âu Ngân Anh tái xuất với chiếc đồng hồ nửa tỷ đồng gây xôn xao làng mốt
Lâu ngày mới xuất hiện Lê Âu Ngân Anh gây ấn tượng mạnh với set đồ hàng hiệu xa hoa.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương