Louis Vuiton khêu gợi với thiết kế chốn phòng the

Ngày 08/03/2013 14:31 PM (GMT+7)

Sàn catwalk của Louis Vuiton trở thành một “phòng ngủ” tuyệt đẹp với những bộ xiêm y mỏng manh, gợi cảm.

BST muà thu 2013 Marc Jacobs dành cho Louis Vuiton vào sáng thứ Tư tại bảo tàng  Louvre đã biến sàn catwalk trở thành một “phòng ngủ” tuyệt đẹp với những bộ xiêm y mỏng manh, gợi cảm.  Mang lại sự thanh lịch, thoải mái bởi những chiếc áo lông thú, những thiết kế chốn “phòng the” và cả kiểu quần pajama, NTK của Louis Vuiton đã thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo “vượt bậc” hiếm có của mình. 


Không gian hành lang khách sạn với những siêu mẫu bước ra từ những cánh cửa gỗ đánh số phòng trong trang phục nhẹ nhàng là lựa chọn mùa này của Marc Jacobs.


Mẫu vải 'mát mẻ vốn là chất liệu chủ đạo trong những bộ pajama hay váy ngủ của phái đẹp, giờ lại xuất hiện đầy bất ngờ trong trang phục áo khoác và chân váy điệu đà dành cho các quý cô. Mỗi show diễn ở Paris FW chưa đựng một sự bất ngờ tuyệt đỉnh, không chỉ về những thiết kế mới lạ của trang phục hay giày dép, mà bao gồm cả sự “độc nhất vô nhị” trong việc lựa chọn bối cảnh cho sàn catwalk. Và Louis Vuiton cũng không ngoại lệ. Không gian hành lang khách sạn với những siêu mẫu bước ra từ những cánh cửa gỗ đánh số phòng trong trang phục nhẹ nhàng là lựa chọn mùa này của Marc Jacobs. Mẫu vải lanh in hoa vốn chỉ được biết đến như chất liệu chủ đạo trong những bộ pajama hay váy ngủ của phái đẹp, giờ lại xuất hiện đầy bất ngờ trong trang phục áo khoác và chân váy điệu đà dành cho các quý cô.


Những thiết kế chốn phòng the đầy "khêu gợi" được Marc Jacobs cho trình diễn ngay trên sàn catwalk của Paris FW.


Khéo léo kết hợp những thiết kế của mình với sandals dây chéo và những bộ tóc giả gọn gang, Marc Jacobs không chỉ trình diễn cho Louis Vuiton, mà thực chất còn “nhắc khéo” cả khán phòng về đêm diễn “rực rỡ” của ông ba tuần trước tại New York FW. Giới chuyên môn dễ dàng nhận ra ông đang truyền bá một cách mạnh mẽ cho xu hướng “phô trương” trong thời trang mà ông đã từng nhắc tới với những chất liệu “khêu gợi” bậc nhất. Tuy nhiên, BST cũng không hề vắng bóng những thiết kế dành cho cô nàng “kín đáo” với ren xuyên thấu thêu hoa chỉ xuất hiện ở phần đuôi váy với tác dụng cách điệu và làm cả set đồ trở nên hợp mốt, nữ tính hơn.


BST "nóng bỏng mắt" của Louis Vuiton cũng không hề vắng bóng những thiết kế dành cho cô nàng “kín đáo”Marc Jacobs thuộc tuýp người hưởng ứng việc “trình diễn” công khai cả những vấn đề thầm kín luôn hiện diện trong cuộc sống nhưng con người thường “e ngại” khi nhắc tới. Và việc mang những thiết kế chốn phòng the lên sàn diễn và vào cuộc sống thường nhật của phái đẹp là một bước đột phá “có một không hai” ông đã mang lại cho Louis Vuiton.


Marc Jacobs đã mang lại bước đột phá “có một không hai” cho Louis Vuiton.

Mời bạn xem thêm: 


Chanel đã không còn mộng mơ!

''Choáng ngợp' trước họa tiết gốm sứ của Valentino

'Lao đao' vì họa tiết hoa hồng của Zuhair Murad

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014