Lý Nhã Kỳ tóc ngắn cá tính tại show Georges Hobeika

Ngày 04/07/2013 10:10 AM (GMT+7)

Tại show diễn này, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân NTK Georges Hobeika đón tiếp nhiệt tình.

Trong khuôn khổ Haute Couture Paris Fashion Show năm nay, buổi trình diễn của thương hiệu Georges Hobeika cũng là một trong những show trình diễn được các tín đồ thời trang thế giới mong đợi. Năm nay, Georges Hobeika tổ chức show trình diễn với số lượng khách mời rất giới hạn. 

Tham dự buổi trình diễn, Lý Nhã Kỳ đã diện trang  phục do chính NTK này chọn riêng cho cô. 

 

 Lý Nhã Kỳ trong buổi thử trang phục với NTK Georges Hobeika

   Để có thể tự tin bước tới show diễn đặc biệt này, ngoài chiếc váy của Georges Hobeika, Lý Nhã Kỳ đã chọn cho mình mắt kính Linda Farrow, đồng hồ Grisigono - dòng Lipstick được sản xuất với số lượng có hạn, cựu người mẫu Naomi Campell cũng sở hữu 1 chiếc tương tự, nhẫn kim cương Paolo Piovan

 NTK Georges Hobeika cũng như ekip điều hành thương hiệu luôn dành những tình cảm đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ cũng như phong cách thời trang của cô. Ông luôn có những mẫu thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ cũng như trung tâm thời trang riêng của cô ở Việt Nam. Tại Liên hoan phim Cannes vừa qua, chính chiếc đầm của thương hiệu này đã giúp Lý Nhã Kỳ tỏa sáng và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Lý Nhã Kỳ là một trong những vị khách được ưu ái và chăm sóc đặc biệt từ chính NTK Georges Hobeika, vì vây, trong những show trình diễn của thương hiệu này, Lý Nhã Kỳ luôn có mặt trên hàng ghế đầu tiên. 

 Sự tinh tế và vẻ đẹp thanh khiết chính là một trong những đặc điểm được ưa thích của thương hiệu này.

 Để đáp lại tình cảm của NTK Georges Hobeika, Lý Nhã Kỳ đã đến từ rất sớm để dành thời gian trò chuyện và chúng mừng NTK.

  Với sự ấn tượng trong gu thời trang, một lần nữa, kênh truyền hình Fashion TV phỏng vấn về những cảm xúc của cô cho show diễn đặc biệt này.

 Cùng với Lý Nhã Kỳ, trên hàng ghế đầu của show trình diễn còn có nữ diễn viên Julianne Hough ( phim "Kỷ nguyên Rock).

Lý Nhã Kỳ và và siêu mẫu Nga Tatiana Dziahileva

Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện tại hàng ghế đầu trong các show diễn.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ