Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue

Ngày 27/10/2013 08:29 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu của thương hiệu D&G cho thấy rằng mình là một người phụ nữ sở hữu cá tính thời trang mạnh, không dễ gì bị hòa lẫn giữa đám đông.

Giovanna Battaglia là biên tập viên thời trang của tạp chí L'Umo Vogue, cô đồng thời cũng là một stylist tự do và là cộng tác viên thời trang của tạp chí W.

Có thể nói cuộc sống của Giovanna Battaglia tính tới thời điểm này luôn sống và cống hiến hết mình cho thế giới thời trang. Khởi nghiệp là một người mẫu gặt hái rất nhiều thành công nhưng năm 28 tuổi cô bất ngờ 'giải nghệ' và chuyển hướng trở thành một biên tập viên thời trang cho tạp chí L'Uomo Vougue. Cựu người mẫu của thương hiệu D&G cho thấy rằng mình là một người phụ nữ sở hữu cá tính thời trang mạnh, không dễ gì bị hòa lẫn giữa đám đông. Cô ưa mạo hiểm và không ngừng thử thách hình ảnh bằng những phong cách mới lạ nhất.  Dấu ấn của Giovanna Battaglia nằm ở sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc và họa tiết và cô được xem như một biểu tượng thời trang mang tính 'cách mạng'. Bạn dễ dàng bắt gặp tín đồ người Ý này trong những bộ trang phục mang màu sắc sặc sỡ nhưng rất biết cách tiết chế bằng những món phụ kiện mang tông màu trầm ấm hơn. Những đôi giày cao gót rực rỡ luôn gắn liền với hình ảnh của Giovanna Battaglia.

Phong cách của Giovanna Battaglia không thực sự nữ tính mà thay vào đó cách ăn mặc của cô thoạt nhìn có vẻ lôi thôi nhưng thực chất chúng được 'gia giảm' bằng những món phụ kiện rất đẳng cấp. Một điều đáng chú ý nữa ở Giovanna Battaglia là cô thường xuyên mặc lại đồ cũ chứ không xa xỉ xếp chúng trong một góc sau khi đã mặc như các tín đồ thời trang khác. Cô thường làm mới đồ cũ bằng cách thay đổi chút ít ở cách kết hợp với giày hay một chiếc sơ mi nhưng cũng đủ để làm nên một phong cách mới lạ. Đây là yếu tố khiến phong cách của Giovanna Battaglia luôn mang hơi thể thực tế.

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 1

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 2

Giovanna Battaglia sở hữu vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn, đây cũng là yếu tố giúp cô luôn hoàn hảo trong bất kỳ bộ trang phục nào

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 3

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 4

Tín đồ người Ý làm nổi bật mình bằng những bộ trang phục mang sắc màu sáng

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 5

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 6

Cô luôn thanh lịch, nhẹ nhàng và kín đáo

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 7

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 8

Những đôi giày cao gót rực rỡ luôn gắn liền với hình ảnh của Giovanna Battaglia.

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 9

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 10

Giovanna Battaglia là cô thường xuyên mặc lại đồ cũ chứ không xa xỉ xếp chúng trong một góc sau khi đã mặc như các tín đồ thời trang khác.

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 11

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 12

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 13

Cô ưa mạo hiểm và không ngừng thử thách hình ảnh bằng những phong cách mới lạ nhất

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 14

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 15

Giovanna Battaglia luôn thể hiện rất tự nhiên trước ống kính

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 16

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 17

Giovanna Battaglia luôn thu hút bởi sự tinh tế trong cách kết hợp trang phục

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 18

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 19

Mê mẩn nét thanh lịch của BTV Vogue - 20

Hạo Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan