Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam

Ngày 12/06/2018 11:30 AM (GMT+7)

Chương trình sẽ được tổ chức bài bản để chọn ra gương mặt đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss Supranational 2019.

Cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được xem là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Cuộc thi được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2009 tại Ba Lan đến hiện tại đã trải qua 8 lần tổ chức.

Sau bao lần cử đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này nhưng không mấy thành công, bản quyền cuộc thi Miss Supranational Việt Nam chính thức thuộc về tay Hoa hậu Hải Dương. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ nhan sắc, bởi lẽ theo những chia sẻ của người đẹp, cô rất tâm huyết và mong muốn tổ chức cuộc thi quy mô và chỉn chu để chọn ra đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 1

Khánh Phương lọt vào top 25 chung cuộc tại Miss Supranational 2017, nhờ bình chọn của khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của siêu mẫu Minh Tú, người đẹp sẽ xác nhận ngồi vào ghế giám khảo của cuộc thi "Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam" được tổ chức tại Hàn Quốc.

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 2

Minh Tú được biết đến như một nàng siêu mẫu cá tính sở hữu thân hình chuẩn mực của phái đẹp. Cùng với kinh nghiệm và thành tích giải thưởng, Minh Tú sẽ góp phần chọn ra gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019.

Một điều khác biệt so với những cuộc thi Hoa hậu trong nước khác chỉ có tại Miss Supranational Việt Nam, đó là cuộc thi sẽ được tổ chức tại đất nước Hàn Quốc và đêm chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh KBS World (Hàn Quốc) và hơn 100 kênh truyền hình quốc tế.

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 3

Hoa hậu Hải Dương đã có buổi gặp mặt với chủ tịch cuộc thi Miss Supranational.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Hải Dương, một điều đặc biệt nữa chương trình sẽ diễn ra cùng với cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc (Miss Korea). Vậy có nghĩa là sau cuộc thi chúng ta sẽ tìm ra được 4 đại diện tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, đó là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc – Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc – Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc và Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam. Một sân khấu với sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa Việt – Hàn vô cùng ấn tượng.

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 4Theo đó thí sinh tham gia phải là người có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 25, sở hữu chiều cao 1,65m trở lên, trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra một điều khiến các tín đồ nhan sắc phấn khích hơn hết, chính là cuộc thi sẽ tìm ra đại diện tham dự Miss Supranational 2019, vậy người đẹp nào sẽ đeo dải băng Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này tại năm 2018 ?

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 5

Minh Tú là cái tên được khán giả hy vọng sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Minh Tú chính thức làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - 6

Với thân hình hoàn hảo và kỹ năng catwalk mê hoặc, Minh Tú sẽ làm nên chuyện nếu được "xuất khẩu" tại Miss Supranational 2018.

Siêu mẫu Minh Tú bất ngờ hóa nữ thần 2 đầu với thiết kế của Chung Thanh Phong
Minh Tú gợi cảm, xinh đẹp không góc chết với những thiết kế cực lộng lẫy.
Theo Vincent - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang