Miss World 2013: Top 5 video giới thiệu ấn tượng

Ngày 05/09/2013 09:08 AM (GMT+7)

Những khung hình đẹp về đất nước, con người của đất nước mình đã được các thí sinh giới thiệu vô cùng ý nghĩa.

Tham dự cuộc thi Miss World mỗi thí sinh đều phải chuẩn bị một video giới thiệu về con người, đất nước và văn hóa của đất nước mình. Hiện tại hầu hết các thí sinh đã gửi video của mình tới ban tổ chức, tuy nhiên, video của đại diện Việt Nam - Lại Hương Thảo vẫn chưa xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi.96 trên tổng số 131 đã được gửi tới và ban tổ chức đã chọn ra 5 video giới thiệu ấn tượng nhất, thuộc về các người đẹp đến từ Philippines, Mỹ, Jamaica, Trung Quốc và Ghana.

Cùng thưởng thức 5 video được xây dựng rất công phu và đầy ấn tượng này:

5. Hoa hậu Philippines - Megan Lynn Young

Hoa hậu Philippines, Megan Lynn Young, 23 tuổi, là một diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình. Trong đoạn video, Megan Lynn Young thể hiển khả năng tiếng Anh rất tự tin và lưu loát khi nói về đất nước Philippine mang vẻ đẹp tự nhiên, tràn ngập cây xanh. Hoa hậu Megan Lynn Young cũng đang được đánh giá là một ứng viên nặng ký cho vương miện Miss World năm nay.

4. Hoa hậu Mỹ, Olivia Jordan

Olivia Jordan sinh ra và lớn lên tại một vùng nông thôn yên bình. Video được xây dựng rất đơn giản nhưng lại gửi đến một thông điệp rất ý nghĩa về cuộc sống gian đình hạnh phúc, cũng như tình yêu của cô với quê hương.

3. Hoa hậu Jamacai, Gina Hargitay

Video giới thiệu của hoa hậu Jamaica vô cùng đơn giản khi không sử dụng bất kỳ hiệu ứng về âm nhạc hay hình ảnh nghệ thuật nào. Thế nhưng nhờ vào ngoại hình xinh đẹp và sự khéo léo khi truyền tải thông tin tới khán giản, Gina Hargitay khiến người xem phải lưu tâm theo dõi .  Gina Hargitay chia sẻ rằng cô là người rất yêu quý trẻ em và thường xuyên tham gia các chiến dịch từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

2. Hoa hậu Trung Quốc, Wei Yu

Video của HH Trung Quốc được xây dựng rất kỳ công, với những hiệu ứng âm thanh đẹp mắt, nhiều kỹ xảo.

1. Hoa hậu Ghana, Carranzar Shooter

Hoa hậu Carranzar Shooter đã giới thiệu tới bạn bè thế giới một bức tranh toàn cảnh nhất về đất nước và con người Ghana. Trong rất nhiều bộ trang phục khác nhau, Hoa hậu Ghana gửi đến những hình ảnh đẹp nhất trên đất nước của cô.

Theo Flion
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thế giới

Video chọn lọc