Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H

Ngày 06/09/2016 07:43 AM (GMT+7)

Năng khiếu stylist có thể giúp bạn rinh giải thưởng cực lớn trong cuộc thi Mặc đẹp cùng 24H. Hãy điểm danh tủ quần áo và “lên đồ” thôi!

Để có một bài dự thi ấn tượng cho cuộc thi, phong cách và cá tính là hai gia vị không thể thiếu, và không khuôn khổ nào có thể giúp bạn có được hai loại gia vị này, tất cả những gì bạn cần là đem hết đam mê vào những lựa chọn trang phục cho mình.

Đôi khi cần một chút nổi loạn nữa, sao lại không chứ, nó khiến bạn trở nên đặc biệt và không đụng hàng, ví dụ một bộ trang phục được mix từ những phụ kiện màu sắc cực kỳ tương phản chẳng hạn, hay một bộ đồ tưởng chừng như “trên đông dưới hè” song lại được cân bằng thật hài hòa bằng những món trang sức không thể hợp lý hơn. 

Nếu bạn cần một vài gợi ý, hãy cùng xem “trend” năm nay có những lựa chọn gì nhé:

Miền Bắc đang bắt đầu chuyển sang thu, tiết trời mát lạnh phóng khoáng như vậy sẽ không từ chối bất kỳ một sự phá cách nào, những đôi giày slip-on hay boot đi kèm với đầm hoặc quần sóc càng ghi điểm hơn cho trang phục, ngoài ra những chiếc khăn quàng sẽ trở nên vô cùng hợp lý và là một trong những phụ kiện thay trang sức hoàn hảo nữa. Nhiệt độ cao ở miền Nam cũng không phải là rào cản những stylist thể hiện gu thời trang ,điển hình như những bộ cánh bằng vải voan bay bổng thướt tha, hay những chiếc crop-top đơn giản cá tính. 

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 1

Với phái mạnh không thể thiếu là những chiếc túi quai chéo đựng tablet, hay những chiếc mũ lưỡi trai thể thao năng động, phá cách hơn là những chiếc khuyên tai rocker hay vòng tay to bản. Bạn ưa thích sự giản đơn thì không gì hợp lý hơn sơ mi đi kèm với quần jeans, điểm thêm một vài phụ kiện như đồng hồ, mắt kính là đã có một style năng động trẻ trung hoàn hảo.

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 2

Chưa dừng lại ở mix đồ giỏi, bạn cũng phải là model cho bộ ảnh dự thi của mình nữa. Làm sao để có những góc chụp hoàn hảo, hãy cùng Mặc đẹp 24H điểm qua một bài bí kíp nhé.

Hãy chụp góc độ từ dưới lên

Đơn giản, vì góc độ này sẽ “ăn gian” thêm một chút chiều cao của bạn, không phụ thuộc background đằng sau, và cũng dễ dàng xóa bỏ cả những hạn chế trong dáng đứng nữa. 

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 3

Hoạt bát để có những “shoot” hình năng động nhất

Đó là những bức hình được chụp ngay trong lúc bạn đang vận động liên tục, không cần phải đứng im, bất kỳ khoảng khắc nào ghi lại đều có thể là kiệt tác.  

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 4

Hãy nhớ, thật thoải mái và tự nhiên

Đó là bí kíp đơn giản đến không ngờ để có được những pô hình hoàn hảo nhất. Bộ bài dự thi của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm ngay tức khắc khi chỉ nhìn qua, ai cũng cảm nhận được bạn đã hạnh phúc với trang phục ấy như thế nào. 

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 5

Đường phố là lựa chọn phổ biến làm background cho những album thời trang

Hình khối và sự góc cạnh của những tòa nhà càng làm tôn lên sự thanh thoát và năng động của thời trang outfit. Studio chẳng ở đâu xa, hãy bước chân xuống phố ngay nào! 

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 6

Cuối cùng, hãy nhanh tay gửi bộ ảnh của mình dự thi tại Mặc đẹp cùng 24H (macdep.24h.vn) và vận động bạn bè người thân bình chọn cho mình nhé. Cơ hội rinh giải thưởng tới 50 triệu đồng rất có thể sẽ là của bạn.

Mix đồ như thế nào để giật giải 50 triệu Mặc đẹp cùng 24H - 7

(Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp