Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu

Ngày 08/03/2016 09:53 AM (GMT+7)

Á hậu Băng Châu tất bật với công việc nhưng vẫn luôn tươi xinh quyến rũ.

Những ngày cuối tuần vừa qua, Á hậu Băng Châu đã rất bận rộn khi được mời ngồi vào “ghế nóng” cuộc thi Phụ nữ duyên dáng và tham gia Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế - Top 50 Women Leaders International 2016.

Là hình mẫu tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố trí tuệ - nhân cách – sắc đẹp Á hậu Thể thao Băng Châu thật khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Từng đồng hành không ít những cuộc thi về tìm kiếm tài năng, nhan sắc như: Thời trang sinh viên, Duyên dáng công sở… lần này trở lại “ghế nóng” với cuộc thi Phụ nữ duyên dáng 2016, Á hậu cho biết:

“Được ngồi vào hàng ghế ban giám khảo, được đồng hành cùng các chị em trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, tôi càng tự hào rằng mình là một người phụ nữ. Qua cuộc thi này, tôi có thể khẳng định được rằng, phụ nữ chúng ta ngày nay bản lĩnh và tài giỏi trên mọi phương diện. Mong rằng các chị em sẽ luôn giữ mãi nét thanh xuân để là những người phụ nữ tuyệt vời”.

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 1

Á hậu Băng Châu và Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải (Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ) ngồi “ghế nóng” cuộc thi Phụ nữ Duyên dáng 2016

Cuộc thi Phụ nữ duyên dáng do Công đoàn cơ sở phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam, Tạp chí Thời trang Trẻ kết hợp tổ chức. Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp tôn vinh vai trò, giá trị của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Buổi tối cùng ngày, Á hậu Băng Châu tiếp tục tham gia Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế - Top 50 Women Leaders International 2016. Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một sân chơi lớn dành cho các Nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại. .

Chương trình còn có sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu đăng quang tại các cuộc thi danh tiếng gồm Hoa hậu Liên lục địa 2012 - Daniela Chalbaud, Á hậu Mỹ - Crystal Lee, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2012 Janine Tugonon và các doanh nhân đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 2

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 3

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 4

Xuất hiện tại sự kiện với một thiết kế khá đơn giản thế nhưng Á hậu Băng Châu vẫn toát lên sự sang trọng, trẻ trung

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 5

Á hậu Băng Chậu đọ sắc với MC Thanh Mai

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 6

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 7

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 8

Duyên dáng với các đàn chị xinh đẹp

Một ngày tất bật của Á hậu Thể thao Băng Châu - 9

Theo Hạ Tú My
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An