Mùng 8-3: Chọn váy điệu mà không 'sến'

Ngày 05/03/2015 10:28 AM (GMT+7)

4 gợi ý váy áo dưới đây để có thể thật yêu kiều, dịu dàng trong ngày mùng 8-3 mà không lo bị 'sến' nhé!

Dù có điệu đà hay không, các quý cô khó cưỡng lại mong muốn mình thật duyên dáng nữ tính khi hẹn hò cùng chàng trong ngày đặc biệt dành cho phái đẹp sắp tới. Diện váy điệu đà luôn là một lựa chọn rất đơn giản, lại hiệu quả giúp các nàng trở nên nổi bật, ấm áp và nữ tính. Thế nhưng, chọn váy điệu đà nếu không tinh tế vẫn dễ khiến nàng trở nên sến sẩm thay vì nữ tính.

Hãy tinh ý trong lựa chọn váy áo và cùng tham khảo 4 gợi ý dưới đây để có thể thật yêu kiều, dịu dàng trong ngày mùng 8-3 mà không lo bị 'sến' nhé!

1. Váy suông dễ diện

Không chiết ly, không thắt eo, không ôm sát nhưng váy suông vẫn giúp phái tạo nét cuốn hút với sự phóng khoáng, thanh lịch và rất hiện đại. Không chỉ thoải mái, năng động mà váy suông còn là vũ khí tối thượng để bạn che giấu khuyết điểm cơ thể và dễ phù hợp với mọi dáng người. Vì vậy đây nên là chiếc được phái đẹp ưu tiên lựa chọn đầu tiên để tư vấn chon các quý cô trong dịp đặc biệt.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 1
Không chiết ly, không thắt eo, không ôm sát nhưng váy suông vẫn giúp phái tạo nét cuốn hút với sự phóng khoáng, thanh lịch và rất hiện đại. Với gam màu đỏ và chi tiết đính đá nhấn nhá, nàng dễ dàng nổi bật trong chiếc váy suông này.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 2
Không chỉ thoải mái, năng động mà váy suông còn là vũ khí tối thượng để bạn che giấu khuyết điểm cơ thể và dễ phù hợp với mọi dáng người.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 3

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 4

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 5

2. Duyên dáng cùng váy ren trắng

Nét duyên dáng mà vẫn rất hiện đại của váy ren trắng với dáng ôm vừa và xòe nhẹ nơi gấu giúp bạn trở nên cuốn hút đầy nữ tính mà không hề lo mình quá điệu sến. Lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng không quá đậm người.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 6
Váy liền trắng dáng ôm vốn dĩ đã vô cùng duyên dáng kết hợp cùng chất liệu ren sẽ càng giúp người mặc thêm nữ tính và yêu kiều hơn trong những dịp đặc biệt.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 7
Tuy nhiên, cũng nên lưu ý kiểu váy này thích hợp nhất với những cô nàng mảnh người. Nếu bạn sở hữu thân hình tròn trịa nên tránh chiếc váy dễ 'cộng' thêm cân nặng về mặt thị giác này.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 8

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 9

3. Váy xòe điệu đà

Đây là trang phục tuyệt vời khi tôn lên vẻ đẹp đầy nữ của người mặc, có thể che rất nhiều nhược điểm trên cơ thể như hông, vòng 3 to và tôn ưu điểm như vòng eo nhỏ nhắn. Với chiếc váy vốn có phom dáng điệu đà này, thì các nàng nên chọn những chiếc váy có 1 điểm nhấn tinh tế, tránh những chi tiết trang trí quá cầu kì, rườm rà.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 10
Đây là trang phục tuyệt vời khi tôn lên vẻ đẹp đầy nữ của người mặc, có thể che rất nhiều nhược điểm trên cơ thể như hông, vòng 3 to và tôn ưu điểm như vòng eo nhỏ nhắn.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 11

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 12
Với chiếc váy vốn có phom dáng điệu đà này, thì các nàng nên chọn những chiếc váy có 1 điểm nhấn tinh tế như nơ bản to lệch một bên trên bờ vai trần quyến rũ thế này.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 13

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 14

4. Linh hoạt cùng chân váy:

Trong tủ đồ của phái đẹp thường hiếm khi thiếu một chiếc chân váy bởi đây là món đồ vừa dễ mặc, dễ kết hợp, lại luôn đem đến diện mạo thật nữ tính và trẻ trung cho chủ nhân. Linh hoạt trong cách phối đồ, bạn hoàn toàn có thể tha hồ sáng tạo ra nhiều set đồ duyên dáng yểu điệu mà không lo bị 'sến' khi kết hợp chân váy xòe đơn giản cùng món đồ cơ bản khác.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 15
Chân váy là món đồ vừa dễ mặc, dễ kết hợp, lại luôn đem đến diện mạo thật nữ tính và trẻ trung cho chủ nhân.

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 16
Duyên dáng yểu điệu mà không lo bị 'sến' khi kết hợp chân váy xòe đơn giản cùng món đồ cơ bản khác như áo ren không tay, sơ mi...

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 17

mung 8-3: chon vay dieu ma khong 'sen' - 18

Thực hiện: An Mi

Photo: Lê Minh

Make up: Hoàng Thu Trang

Model: Đát Kỷ

Trang phục: Pique'

Hương Boutique

Theo An Mi _ Lê Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ