MV sao Việt mất lòng fan vì trang phục kém đẹp

Sai sót trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn cho MV là một sơ suất rất lớn khiến MV bị "mất giá" hơn hẳn.

Sản phẩm MV có thể xem là một "đứa con tinh thần" rất lớn của những người nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Mỗi một MV ra đời là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực của người ca sĩ và cả ekip thực hiện nhằm khẳng định tài năng và vị trí của mình trong làng nhạc. Để có một MV ấn tượng, tạo được tiếng vang, các nghệ sĩ cùng những người công sự của mình phải thể hiện được sự sáng tạo về mặt nội dung, hình ảnh, đồng thời thể hiện được cá tính của mình. Ngoài tài năng diễn xuất, khả năng về thanh nhạc thì phong cách, trang phục của người nghệ sĩ trong MV cũng góp phần không nhỏ trong việc làm nên một MV chất lượng. Chính vì thế, ngoài việc bỏ tiền để thuê các giám đốc âm nhạc thì ca sĩ còn phải tìm cho mình một ekip thời trang phù hợp với hình ảnh của mình.

MV ấn tượng không chỉ đã tai mà còn phải đã mắt vì thế các nghệ sĩ không hề tiếc tiền để đầu tư cho trang phục. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Đông Nhi mạnh chay tỷ tiền tỷ để ghi hình từ bối cảnh đến trang phục, MV tốn tiền nhất, "Sẽ mãi yêu anh", được ca sĩ Thủy Tiên đầu tư  200 triệu cho phục trang....

Mặc dù vậy, không phải MV nào được đầu tư về mặt tiền bạc cũng có chất lượng hình ảnh ấn tượng theo như mong muốn của nghệ sĩ và thậm chí, đây còn là điểm trừ rất nặng khiến "đứa con tinh thần" của họ trở nên mất giá và bị người hâm mộ chê tả tơi. Sai sót trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn cho MV là một sơ suất rất lớn khiến MV bị "mất giá" hơn hẳn.

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 1

MV mới nhất của Mỹ Tâm trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Bên cạnh những ý kiến khen chê về mặt kỹ xảo, âm thanh của MV thì trang phục của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" cũng không được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng MV này như được thực hiện từ 10 năm về trước khi Mỹ Tâm diện một chiếc váy quây ngực bị cho là đã lỗi mốt.

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 2

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong MV "Mối tình xưa" khiến nhiều người bất ngờ vì không hề giống với phong cách của một Biểu tượng thời trang Vbiz mà họ thường thấy. Cô bị chê là ăn mặc lôi thôi như một "bà già" trong chiếc quần ống rộng, phối cùng cardigan không hề ăn nhập.

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 3

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 4

Thu Minh trong MV "Taxi" bị chê tả tơi vì phong cách quá lòe loét và không phù hợp với lứa tuổi của cô.

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 5

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 6

Trang phục để lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể của Hoàng Thùy Linh trong MV "Last Time”

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 7

Đông Nhi lộ đôi chân quá to trong MV "I wanna dance"

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 8

Người xem rất bất bình trước bộ trang phục hở hang, mát mẻ của ca sĩ Sĩ Thanh

mv sao viet mat long fan vi trang phuc kem dep - 9

MV "Tự sướng" của ca sĩ Mai Khôi bị đánh giá là không phù hợp với số đông người Việt không chỉ bởi vì ngôn từ và hình ảnh khá phản cảm mà còn bởi phong cách quái dị của nữ ca sĩ.

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao