Ngô Kiến Huy "mặc lại" áo khoác của Alicia Keys

Ngày 04/01/2016 14:16 PM (GMT+7)

Ca sĩ Ngô Kiến Huy diện trang phục giống Alicia Keys mặc tháng trước tại Mỹ.

Ngô Kiến Huy đã có phần trình diễn trong đêm mở màn The Remix mùa thứ 2 chính thức diễn ra. Nam ca sĩ cũng đầu tư trang phục cho mình, anh chọn trang phục của nhà thiết kế Võ Công Khanh và Trương Thanh Long. Đây bộ trang phục đã được danh ca R&B, Alicia Keys chọn làm trang phục biểu diễn chính của cô ấy ở Mỹ với ca khúc Someday we’ ll all be free.

Lần này stylist Travis đã sử dụng chiếc áo với một tông màu mới mẻ và đầy ngẫu hứng giúp Ngô Kiến Huy trẻ trung hơn và góp phần làm nên thành công của tiết mục. Mẫu trang phục gây được ấn tượng với hoạ tiết trang trí khá độc đáo. Vải cashmere (lông cừu) màu olive detail với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ hình ảnh giao thoa giữa các nền văn hoá.

Các họa tiết như: Cái nĩa bằng bạc thời Victoria, họa tiết rắn châu Phi, hình ảnh tre trúc biểu tượng cho châu Á.... Những họa tiết được nhà thiết kế nghiên cứu từ rất lâu để thực hiện dự án này sau đó được  in và thêu trên nền tất cả các mẫu áo của bộ sưu tập. Một trong số đó đã được Alicia Keys chọn lựa sử dụng.

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 1

Nam ca sĩ mặc trang phục của nhà thiết kế Võ Công Khanh và Trương Thanh Long. Một mẫu trong bộ trang phục này vừa được danh ca R&B Alicia Keys chọn làm trang phục biểu diễn chính của cô ấy ở Mỹ tháng trước

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 2

Mẫu trang phục gây được ấn tượng với hoạ tiết trang trí khá độc đáo. Vải cashmere màu olive detail với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ hình ảnh giao thoa giữa các nền văn hoá.

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 3

Ngô Kiến Huy tưng bừng trên sân khấu với thiết kế tương tự chiếc áo khoác của Alicia Keys.

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 4

Alicia Keys là ca sĩ dòng nhạc RnB nổi tiếng của Mỹ với 15 giải Grammy, 11 giải Billboard, 25 triệu bản đĩa đơn, album được bán ra trên toàn thế giới. Phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1981 được định hình bởi vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, có điểm nhấn phá cách.

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 5

Các họa tiết đặc sắc như: Cái nĩa bằng bạc thời Victoria, họa tiết rắn châu Phi, hình ảnh tre trúc biểu tượng cho châu Á...

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 6

Những họa tiết được nhà thiết kế nghiên cứu từ rất lâu để thực hiện dự án này sau đó được  in và thêu trên nền tất cả các mẫu áo.

Ngô Kiến Huy quot;mặc lạiquot; áo khoác của Alicia Keys - 7

Đêm mở màn The Remix mùa thứ 2 chính thức diễn ra, bên cạnh Noo Phước Thịnh và Hoàng Thuỳ Linh, thì phần thi của Ngô Kiến Huy được đánh giá khá tốt.

Theo Lyn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy