Ngọc Trinh bị dân mạng "bóc ảnh" chưa qua photoshop

Ngày 30/05/2016 09:39 AM (GMT+7)

Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa khi tham dự một sự kiện tại Bắc Ninh của Ngọc Trinh đã bị nhiều người hâm mộ "bóc"

Vốn nổi tiếng với những bộ cánh đẹp mắt, khai thác triệt để những đường cong gợi cảm trên cơ thể một cách đầy ý nhị. Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt luôn giữ vững phong độ thời trang khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tuy nhiên, mới đây khi tham dự một sự kiện tại miền Bắc, Ngọc Trinh đã bị nhiều khách tham quan "bóc" hình ảnh thật. Những bức hình Ngọc Trinh do chính người hâm mộ chụp mau chóng lan truyền trên Facebook. Đi kèm với đó là những nhận xét cho rằng hình ảnh thực ngoài đời của Ngọc Trinh khác hoàn toàn với những gì họ vẫn thấy trên báo chí hay các bộ ảnh thời trang.

Nhiều ý kiến nhận xét, ngoài đời Ngọc Trinh khá gầy và xương xẩu. Cô không được nuột nà như những gì họ vẫn tưởng tượng. Những hình ảnh chưa photoshop của Ngọc Trinh không hề lung linh.

Cũng theo một số người hâm mộ, tại sự kiện này, Ngọc Trinh cũng mắc phải sai lầm đáng tiếc, khi chọn một chiếc váy không phù hợp với vóc dáng. Chiếc váy màu hồng với phần ngực cắt xẻ không thực sự đẹp mắt. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi mà chân dài khiến cho người hâm mộ phải thất vọng về trang phục của cô.

Tuy nhiên, theo một số nhiếp ảnh gia chuyên chụp thời trang, lý do của sự khác biệt này cũng có thể do độ chênh lệch về tính chuyên nghiệp của ống kính ghi hình. Những hình ảnh của người hâm mộ ghi lại có thể chỉ từ camera điện thoại thông thường. Điều đó tất nhiên không thể "chân thực" bằng những máy ảnh đời mới với nhiều tính năng thông minh.

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 1

Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa khi tham dự một sự kiện tại Bắc Ninh của Ngọc Trinh đã bị nhiều người hâm mộ "bóc"

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 2

Nhiều ý kiến nhận xét, ngoài đời Ngọc Trinh khá gầy và xương xẩu. Cô không được nuột nà như những gì họ vẫn tưởng tượng.

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 3

Nhiều ý kiến nhận xét những hình ảnh chưa photoshop của Ngọc Trinh không hề lung linh

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 4

Hình ảnh mà cô đăng tải trên trang cá nhân được cho là khác xa với hiện thực.

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 5

Ở bức ảnh này, chúng ta có thể nhìn thấy những đường cong tuyệt mỹ như mọi khi của Ngọc Trinh.

ngoc trinh bi dan mang "boc anh" chua qua photoshop - 6

Có thể đây chính là sự khác biệt giữa ảnh chụp bằng camera chuyên nghiệp và điện thoại, cũng như góc chụp và ánh sáng hoàn toàn khác nhau nên cho ra những bức ảnh trái ngược.

Theo Lee - Ảnh Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Photoshop